Khi nạp thẻ sai quá nhiều lần, hệ thống sẽ tự động khóa sim đẻ tránh tình trạng gian lận trong việc nạp thẻ. Và điều thắc mắc của nhiều người dùng đặt ra là nạp thẻ sai bị khóa sim bao lâu VinaPhone? có ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng. Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Có rất nhiều lỗi dẫn đến việc khóa sim, nhưng lỗi nạp thẻ sai nhiều lần bị khóa thì bị nhiều người dùng gặp phải. Việc khóa sim do nạp thẻ sai chỉ là hình thức khóa tạm thời, không phải khóa vĩnh viễn nên chẳng phải là điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn phải tiến hành mở khóa để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Cách hack điểm VinaPhone Plus

1GB dung lượng VinaPhone dùng được bao lâu

Cách đăng ký gói cước liên quân VinaPhone tuần

nap the sai bi khoa sim bao lau vinaphone

Nạp thẻ sai bị khóa sim bao lâu VinaPhone?

Nạp thẻ sai bị khóa sim VinaPhone bao lâu?

Theo quy định của VinaPhone khi nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Tuy nhiên, VinaPhone lại không quy định thời gian khóa thẻ là bao lâu. Tài khoản khi bị khóa quyền nạp thẻ cho đến khi bạn thực hiện mở khóa.

Tuy nhiên, khi bị khóa quyền nạp thẻ bạn không thể nhận, nghe, nhắn tin hoặc đăng ký các gói 3G VinaPhone/ 4G VinaPhone. Điều này ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng và ít nhiều ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

Trong vòng 3 tháng, thuê bao không nạp thẻ hoặc phát sinh cước sẽ bị khóa 1 chiều, sau đó bị khóa 2 chiều và thu hồi về kho số. Lúc này, bạn khó có thể lấy lại sim.

Thuê bao nên mở khoá sim càng sớm càng tốt để tránh tình trạng sim bị thu hồi về kho số thì rất khó để lấy lại và tốn nhiều chi phí phát sinh. Cách mở quyền nạp thẻ khá đơn giản, bạn chỉ cần gọi lên tổng đài VinaPhone 18001091 là sẽ được hỗ trợ mở khóa ngay lập tức.

» Xem ngay: Sim VinaPhone bị khoá không nạp tiền được

Những việc cần làm để tránh bị khóa quyền nạp thẻ VinaPhone

  • Để tránh bị khóa thẻ bạn nên kiểm tra lại mã thẻ trước khhi nạp. Mã thẻ nạp được bao gồm 14 chữ số.
  • Bạn có thể sử dụng hình thức nạp thẻ bằng cách quét mã QR Code sẽ giúp việc nạp thẻ nhanh hơn, tránh được tình trạng nhập sai mã thẻ.
  • Khi nhận thông báo mã thẻ cào không hợp lệ, bạn không nên cố nạp nhiều lần mà hãy liên hệ đến tổng đài VinaPhone kiểm tra tình trạng mã thẻ cào. Có thể mã thẻ cào đã được sử dụng.

» Tìm hiểu: Có thể nạp thẻ VinaPhone bằng số seri không?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn có được đáp án cho thắc mắc nạp thẻ VinaPhone sai bị khóa sim bao lâu? Và nhanh chóng mở khóa để tiếp tục dùng sim.

cach dang ky 4g vinaphone gia re