Có bao nhiêu cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus? Đây chính là câu hỏi đang được người dùng mạng VinaPhone rất quan tâm. Trở thành hội viên VinaPhone Plus, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Các ưu đãi đó bao gồm: quà tặng từ VinaPhone, ưu đãi data tốc độ cao và quà tặng trong dịp sinh nhật. Ngoài ra, còn nhiều cơ hội trúng thưởng và mua sắm  khác.

Do vậy, có 4 cách để trở thành hội viên VinaPhone Plus. Đó là khách hàng có thể đăng ký qua SMS, trên website hoặc tại các cửa hàng giao dịch VinaPhone. Cùng theo dõi bài viết để nắm rõ các bước thực hiện nhé!

cach dang ky hoi vien vinaphone plus

Cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus

Có mấy cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus?

Vinaphone Plus là chương trình tri ân dành cho tất cả các khách hàng sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ của VinaPhone bao gồm dịch vụ di động và các dịch vụ ngoài di động. Hội viên được tích lũy điểm bắt đầu từ tháng đăng ký hội viên.

1. Cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus online

 Kênh hỗ trợ Các bước thực hiện
Đăng ký qua ứng dụng VinaPhone Plus
  • Bước 1: Tải ứng dụng VinaPhone Plus về máy di động.
  • Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại để lấy mã xác nhận. Hệ thống tổng đài VinnaPhone 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn để khách hàng tiếp tục đăng ký hội viên VinaPhone Plus.
 Đăng ký qua web
  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone truy cập vào web http://vinaphoneplus.com.vn.
  • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại để lấy mã xác nhận. Hệ thống 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn để khách hàng tiếp tục.
  • Bước 3: Thực hiện đăng ký hội viên Vinaphone Plus theo hướng dẫn.

» Xem thêm: Hội viên Thân thiết VinaPhone Plus được hưởng ưu đãi gì?

2. Cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus bằng tin nhắn

Soạn DK gửi 9898 (miễn phí)

Sau khi tin nhắn đăng ký được gửi đến 9898, hệ thống sẽ tiếp tục phản hồi tin nhắn yêu cầu xác nhận thông tin cá nhân. Hãy soạn tiếp XN <Họ tên><Ngày sinh><Số chứng minh nhân dân><Địa chỉ> gửi 9898 (miễn phí) để hoàn tất đăng ký hội viên.

*Chú ý: [<Ngày sinh> được quy định như sau: Ngày (2 chữ số), tháng (2 chữ số) và năm (4 chữ số)].

3. Cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus tại điểm giao dịch

  • Để đăng ký hội viên VinaPhone Plus tại điểm giao dịch VinaPhone khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục gồm CMND và thẻ Sim (đối với khách hàng sử dụng dịch vụ di động).
  • Giao dịch viên tại điểm giao dịch sẽ cung cấp cho bạn mẫu đăng ký có sẵn. Chỉ cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu là được.
  • VinaPhone hỗ trợ đăng ký hội viên VinaPhone Plus miễn phí.

» Xem thêm: Cách nhận ưu đãi đặc quyền cho hội viên VinaPhone Plus.

Các cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus trên đều đơn giản. Các bạn hãy chọn cho mình 1 cách phù hợp để đăng ký nhé! Chúc thành công.