Đăng ký gói Liên quân VinaPhone tuần là nhu cầu của rất nhiều bạn game thủ hiện nay. Với tốc độ cao 4G, người chơi có thể online đánh game trên di động mọi lúc mọi nơi mà không cần phải quan tâm tới kết nối Wi-Fi hay mạng yếu. Vậy VinaPhone đang có những gói cước Liên quân tuần nào? Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách đăng ký gói Liên quân Vina tuần

Cách đăng ký gói Liên quân VinaPhone tuần

Hiện nay nhà mạng VinaPhone vẫn chưa triển khai gói cước data Liên quân riêng nên tạm thời các bạn hãy đăng ký gói 4G chơi Liên quân theo tuần sau:

Tên gói Cú pháp đăng kýƯu đãi Cước phí/hạn dùng
DT20 MO DT20 gửi 1543 1 GB 20.000đ/ 7 ngày
DT30MO DT30 gửi 1543 7 GB 30.000đ/ 7 ngày

Data ưu đãi của gói DT20 và DT30 VinaPhone không chỉ được dùng để chơi game Liên quân mà còn có thể dùng để lướt web, nghe nhạc, xem youtube,… khi có nhu cầu.

»Xem thêmCách đăng ký 4G chơi Free Fire VinaPhone miễn phí.

Nên lựa chọn gói data Liên quân 7 ngày nào của VinaPhone?

Trước khi đưa ra quyết định đăng ký gói 4G chơi Liên quân trong 7 ngày nào thì bạn hãy cùng xem nội dung phân tích dưới đây:

Gói cướcDT20 VinaPhoneDT30 VinaPhone
ƯuCước phí đăng ký rẻ− Dung lượng ưu đãi cao.

− Không phát sinh cước ngoài gói.

Nhược− Hết data tính cước phát sinh là 60đ/MB (đối với sim 4G) và 75đ/50kb (đối với sim 3G)

− Dung lượng ưu đãi thấp.

− Hết data ưu đãi của gói ngắt kết nối.

− Cước phí tương đối cao.

Gói cước DT20 có cước phí rẻ hơn so với DT30 tuy nhiên ưu đãi data lại chỉ thích hợp dành cho những thuê bao ít chơi game Liên quân trên mạng 4G. Nếu thường xuyên chơi game thì DT30 chính là sự lại chọn vừa phù hợp, vừa tiết kiệm.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone tháng có dung lượng “khủng” nhất  hiện nay.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký data Liên quân VinaPhone theo tuần, hy vọng có thể giúp bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ nhé!