Nạp thẻ bằng số seri VinaPhone được không? Đây là điều quan tâm của nhiều người dùng hiện nay khi chẳng may mã số thẻ cào bị mờ hoặc rách. Số seri thường sử dụng để nạp game, kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa hoặc đổi lại thẻ cào mới tại cửa hàng, tuy nhiên sử dụng nạp thẻ được hay không vẫn là câu hỏi lớn của người dùng. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Có rất nhiều cách giúp người dùng nạp tiền vào tài khoản nhưng nạp bằng thẻ cào vẫn được nhiều người dùng lựa chọn. Do đó, thường xảy ra tình trạng bị mờ, mất mã số thẻ, vậy có thể khắc phục bằng cách nạp tiền bằng mã số seri không?

Cách làm lại sim tại nhà VinaPhone

Cú pháp đăng ký mạng 5G của VinaPhone

Bảng giá các gói cước 3G của Vina

nap the bang so seri vinaphone

Có thể nạp thẻ bằng số seri VinaPhone được không?

Cách nạp tiền bằng số seri VinaPhone như thế nào?

Số seri là dãy gồm 12 chữ số được in phía dưới hoặc phía trên mã số nạp tiền và không có lớp phủ trắng bạc. Mỗi thẻ cào sẽ có một mã số seri khác nhau và có thời gian sử dụng được in kèm.

Theo quy định của VinaPhone người dùng chỉ có thể sử dụng mã số thẻ cào để nạp tiền, không thể sử dụng số seri để thay thế nạp tiền vào tài khoản.

» Xem thêm: Các nguyên nhân sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý.

Mã số seri của VinaPhone dùng để làm gì?

Tuy không sử dụng để nạp thẻ những dãy số seri được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau

Chức năng của số seriCách thực hiện
Kiểm tra mã thẻ cào VinaPhone đã nạp hay chưa
  • Chỉ cần gọi lên tổng đài của VinaPhone 18001091 cung cấp mã số số seri là có thể kiểm tra được thẻ nạp đã nạp hay chưa. Từ đó, tránh được việc mua nhầm thẻ cào đã nạp rồi hoặc tránh khóa quyền nạp thẻ vì nạp sai nhiều lần.
Đổi lại mã thẻ cào mới
  • Trường hợp mã thẻ cào bị rách hoặc mờ số không đọc được thì bạn hãy mang thẻ cào + CMND đến cửa hàng VinaPhone yêu cầu đổi lại.
Nạp game
  • Các game thủ sẽ dùng mã số seri để nạp tiền vào tài khoản game, mua các vật phẩm, trang phục, nhân vật. Khi nạp game bắt buộc phải sử dụng mã số seri không sử dụng được mã số thẻ cao

» Tham khảo thêm:Lịch khuyến mãi nạp tiền VinaPhone giúp gia tăng tài khoản nhanh chóng

Các hình thức nạp thẻ cào VinaPhone thông dụng

  • Nạp thẻ cào giấy VinaPhone
  • Nạp tiền online qua các ứng dụng My VNPT
  • Nạp tiền qua các ứng dụng ngân hàng
  • Nạp tiền tại cửa hàng VinaPhone

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G cho sim VinaPhone nhận data khủng với giá chỉ 10k.

Chắn chắn giờ bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nạp tiền bằng số seri thẻ cào VinaPhone được không? và hiểu hơn về chức năng của mã số seri.