Điểm tích luỹ Vinaphone Plus giúp bạn có thể sang nhiều phần quà miễn phí như data 4G, phút thoại, tin nhắn,… điểm càng cao thì đổi được nhiều quà tặng. Tuy nhiên việc tích lũy điểm Vinaphone khá lâu nên nhiều người muốn tìm cách hack điểm VinaPhone Plus. Vậy có thể thực hiện được không? Cách thực hiện thế nào? Cùng Vinaphone4g.net tìm hiểu cách hack điểm nhanh nhất ngay nội dung sau.

Bảng giá các gói cước 3G của VinaPhone rẻ nhất

Đăng ký nhận tin khuyến mãi của VinaPhone

cach hack diem vinaphone plus cho di dong

Khám phá bí kíp hack điểm tích luỹ Vinaphone Plus cực dễ

1. Hack điểm VinaPhone Plus được không?

Tất cả thuê bao đang sử dụng dịch vụ của Vinaphone đều được tham gia chương trình đăng ký hội viên Vinaphone Plus. Tại đây khách hàng sẽ có cơ hội đổi điểm tích luỹ nhận ưu đãi miễn phí:

Cũng bởi nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình Vinaphone Plus nên nhiều người tìm cách hack điểm Vinaphone để không phải đợi lâu mới thu thập đủ điểm. Tuy nhiên rất tiếc phải thông báo đến  bạn hiện nay KHÔNG thể thực hiện hack điểm Vinaphone plus. Đồng thời hành động hack điểm tích lũy này cũng không được nhà mạng Vinaphone cho phép nên nếu cố tình thực hiện sẽ bị hệ thống phát hiện, xử lý.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra điểm tích lũy VinaPhone Plus chính xác 100%.

2. Sự thật về hack điểm tích luỹ Vinaphone Plus

Gần đây trên các kênh mạng xã hội đang rầm rộ tin hướng dẫn cách hack điểm Vinaphone. Tuy nhiên như đã nêu ở trên hiện không thể hack điểm Vinaphone. Do đó người dùng không nên nhẹ dạ cả tin mà làm theo hướng dẫn bởi vì đa số những thông tin đó đều là lừa đảo.

Khi làm theo các hướng dẫn hack điểm người dùng có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân, mấy tiền trong tài khoản ngân hàng,… Vì vậy bạn cần phải cảnh giác khi thấy các thông tin và chấp nhận rằng việc hack điểm tích luỹ hiện nay là hoàn toàn không thể.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thứ hạng hội viên VinaPhone Plus đơn giản.

3. Cách tăng điểm VinaPhone Plus cho sim an toàn, nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể tăng điểm VinaPhone Plus nhanh chóng bằng cách sau:

  • Thuê bao di động (bao gồm cả trả trước và trả sau) có phát sinh cước gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G mạng VinaPhone.
  • Tiến hành nạp tiền vào sim, hệ thống tổng đài cskh VinaPhone sẽ tự động cộng điểm và xếp hạng hội viên VinaPhone Plus cho bạn. Với mỗi lần nạp thẻ mệnh giá 10.000đ = 1 điểm xét hạng.
  • Đăng ký thêm các dịch vụ cố định của VNPT
  • Tổng đài VinaPhone sẽ tự động quy đổi cước sử dụng hoặc số tiền nạp thẻ trong tháng của Hội viên sang điểm tích lũy.
  • Ngoài ra, hàng tháng nhà mạng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi Vina giúp bạn có thể nạp thẻ vừa gia tăng số dư tài khoản lại được tăng điểm Vinaphone Plus.

Như vậy, cách để hack đểm tích lũy VinaPhone Plus đơn giản nhất là bạn chỉ cần có mức phát sinh cước gọi thoại, nhắn tin, sử dụng dịch vụ 3G/4G VinaPhone hay nạp tiền,… càng nhiều thì số điểm tích lũy sẽ tự động được tăng lên nhanh chóng.

» Xem thêm: Cách đổi điểm VinaPhone Plus nhận quà ưu đãi cực hấp dẫn.

Trên đây là những cách tăng điểm VinaPhone Plus đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn nhất nhé.