Để không mất thời gian đến cửa hàng và phải đăng ký thông chính chủ, nhiều người chọn cách mua sim trắng để tự nâng cấp lên sim 4G VinaPhone tại nhà. Vậy mua sim trắng 4G VinaPhone ở đâu? Cước phí mua sim trắng bao nhiêu? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để tìm câu trả lời.

Trước đây, nhà mạng bán sim trắng cho người dùng để tự chuyển đổi sang sim 4G VinaPhone ngay tại nhà với mức phí sim 128K là 12.000đ và sim 64K là 8.500đ. Hiện nay sim trắng còn được bán hay không vẫn là điều thắc của nhiều người dùng.

Mua sim không chính chủ VianPhone ở đâu ?

Mấy tuổi được đăng ký sim Vina ?

Làm lại sim hộ Vinaphone được không ?

mua sim trang 4g vinaphone o dau

Mua sim trắng 4G VinaPhone ở đâu?

Sim trắng VinaPhone là gì?

Sim trắng VinaPhone là loại sim chưa được kết nối số điện thoại, chưa có dịch vụ. Sim trắng hay còn được gọi là phôi sim. Sim trắng sẽ có 3 loại khác nhau để phù hợp với các khe sim của từng dòng điện thoại. Bao gồm:

  • Sim thường.
  • Sim nano.
  • Sim micro.

» Bạn đã biết: MultiSIM VinaPhone 1 số dùng được trên nhiều thiết bị khác nhau.

Mua sim trắng 4G VinaPhone ở đâu? 

Trước đây sim trắng được bán tại các điểm giao dịch, cửa hàng của VinaPhone nhưng hiện nay sim trắng không được bán tại cửa hàng nữa. Nên người dùng không thể mua sim trắng tại cửa hàng. VinaPhone cũng đã ngừng triển khai cú pháp chuyển đổi sang sim 4G tại nhà nên dù có sở hữu sim trắng bạn cũng không thể thực hiện chuyển đổi sang sim 4G VinaPhone. Cách duy nhất đổi sang sim 4G là đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của VinaPhone.

Trong trường hợp mua sim trắng VinaPhone sử dụng vào các mục đích khác thì bạn có thể mua trên các trang mạng điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki…..Với mức giá từ 20.000đ – 30.000đ.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi sim 4G VinaPhone

Không mua sim trắng để tự chuyển đổi thì hãy đến cửa hàng để thưc hiện ngay, trải nghiệm tốc độ mạng 4G VinaPhone. Thời gian chuyển đổi khá nhanh, nên không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

1. Thủ tục chuyển sang sim 4G VinaPhone

Để đổi sim 3G sang 4G Vinaphone bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau:

  • Sim cần đổi sang sim 4G VinaPhone
  • CMND/ CCCD chính chủ

2. Cách thức chuyển đổi sang sim 4G Vina

  • Bước 1: Mang thủ tục đã chuẩn chị đến cửa hàng VinaPhone
  • Bước 2: Điền tất cả thông tin theo yêu cầu của biểu mẫu được nhân viên giao dịch cung cấp.

3. Lưu ý khi chuyển sang sim 4G của VinaPhone

  • Bạn nên sao chép tất cả danh bạ trước khi chuyển đổi để không phải mất số liên lạc
  • Thông tin tài khoản, các gói cước khuyến mãi gọi, 3G MobiFone đăng ký trước đó vẫn được bảo lưu không bị mất.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi dành cho sim mới.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắ mắc mua phôi sim trắng 4G VinaPhone ở đâu và nhanh chóng đến cửa hàng thực hiện chuyển đổi sim 4G nhé!