Nhiều người dùng đang ở nước ngoài nên không thể đến cửa hàng để làm lại sim, vậy có thể nhờ người thân và bạn bè làm hộ sim VinaPhone được không? Nếu làm được thì thủ tục cần phải mang theo là gì? Cước phí làm lại sim hộ bao nhiêu? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời đầy đủ và chi tiết hơn nhé!

Có rất nhiều trường hợp “bất khả kháng” bắt buộc phải làm hộ sim mới có thể tiếp tục sử dụng như: Người thân đau ốm, bố mẹ lớn tuổi hoặc nhân viên làm sim thay sếp. Hiện nay, MobiFone và Viettel đều hỗ trợ người dùng làm hộ sim vậy VinaPhone đã hỗ trợ hay chưa?

Thuê bao trả sau đăng ký 4G Vina như thế nào ?

Hướng dẫn cách tặng data VinaPhone cho thuê bao khác

Lịch khuyến mãi nạp tiền của VinaPhone mới nhất

lam lai sim vinaphone ho duoc khong

Làm lại sim VinaPhone hộ được không?

Có thể làm hộ sim VinaPhone được không?

Nếu không thể đến trực tiếp cửa hàng để làm lại sim thì bạn bạn có thể nhờ người thân đến cửa hàng để làm hộ. Thông qua cách này, nhu cầu của người dùng không bị gián đoạn, tránh được tình trạng sim bị khóa, thu hồi. Tuy nhiên để làm lại sim VinaPhone hộ bạn phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và thực hiện  trình tự làm hộ sim theo quy định của nhà mạng.

1. Thủ tục cần chuẩn bị để làm lại sim hộ của VinaPhone

Để tránh thời gian đến cửa hàng nhiều lần, người làm hộ sim phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục dưới đây:

  • Chứng minh nhân dân của người đi làm hộ sim
  • Giấy ủy quyền làm lại sim VinaPhone của chính chủ. Giấy ủy quyền có thể viết bằng tay hoặc đánh máy sẽ có chữ ký chủ chủ thuê bao (người ủy quyền) hoặc dấu đỏ (nếu là khách hàng Doanh nghiệp) và có đóng dấu của chính quyền địa phương.
  • Các thông tin liên quan đến sim: Các số thường xuyên liên lạc, tài khoản chính, mệnh giá thẻ nạp cuối cùng được nạp, gói 4G VinaPhone đã đăng ký…..

» Xem ngay: Cách làm lại sim VinaPhone tại nhà

2. Cách làm lại sim VinaPhone 

Trình tự làm sim hộ VinaPhone thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn mang các thủ tục đã chuẩn bị ở trên đến trực tiếp điểm giao dịch của VinaPhone yêu cầu nhân viên giao dịch tại cửa hàng hỗ trợ làm lại sim.
  • Bước 2: Điền các thông tin theo biểu mẫu yêu cầu làm hộ sim. Nhân viên giao dịch sẽ kiểm tra và hoàn tất thủ tục làm hộ sim.

Lưu ý sau khi làm hộ sim VinaPhone

  • Cước phí làm hộ sim VinaPhone là: 25.000đ/sim
  • Tất cả thông tin, tài khoản, gói cước 3G Vinaphone đã đăng ký……. vẫn được giữ nguyên, nhưng danh bạn sẽ hoàn toàn bị mất vì đã chuyển sang sim khác.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G sim VinaPhone theo tháng dành cho tất cả thuê bao

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách làm hộ sim VinaPhone và chuẩn bị các thủ tục cần thiết để làm hộ sim nhé!