Nâng cấp sim 4G VinaPhone ngoài được miễn phí cước đổi sim bạn còn nhận được 5GB data tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày. Với ưu đãi hấp dẫn này, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị trong những ngày đầu sử dụng mạng 4G Vinaphone. Hãy lựa chọn cho mình 1 trong 3 cách dưới đây để nhanh chóng nâng cấp lên sim 4G nhé!

cach nang cap sim 4g vinaphone

Cách nâng cấp sim 4G VinaPhone

Cách nâng cấp sim 4G VinaPhone MIỄN PHÍ nhận 5GB data tốc độ cao

Khi đổi sim 4G Vinaphone bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ mạng 4G Hot nhất hiện nay và tham gia đăng ký các gói 4G Vinaphone có ưu đãi khủng, cước phí rẻ. Đổi sim, bạn lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây:

1. Đổi sim 4G VinaPhone tại cửa hàng

Bạn đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc để thực hiện đổi sim 4G. Khi đến mang theo những giấy tờ sau để được miễn phí đổi sim 4G.

 • Chứng minh nhân dân đã đăng ký thông tin chính chủ trên sim. Trường hợp, chưa đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao, khách hàng thực hiện đăng ký thông tin chính chủ trước khi đổi sim 4G VinaPhone.
 • Sim cũ muốn nâng cấp lên sim 4G Vinaphone

» Cập nhật ngay: Thời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc 

2. Đổi sim 4G VinaPhone Online

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể thực hiện đổi sim 4G VinaPhone Online trên web/ ứng dụng của VinaPhone. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là bạn có thể đổi sim 4G MobiFone Online thành công 100%.

Đổi sim 4G VinaPhone  trên webĐổi sim 4G VinaPhone trên ứng dụng
 • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website của nhà mạng: https://vnpt.com.vn/4G.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục Đăng ký đổi sim 4G.
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống gồm: Họ tên, số điện thoại, tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, địa chỉ. Sau đó kiểm tra thông tin một lần nữa và nhấn mục Đăng ký đổi sim 4G
 • Bước 4: Khi tiếp nhận được yêu cầu đổi sim 4G Vinaphone, nhân viên tổng đài sẽ liên hệ và giúp bạn thực hiện đổi sim.
 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G VinaPhone bạn truy cập vào ứng dụng MY VNPT.  Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại, Facebook…
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái.
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn vào mục Hỗ trợ khách hàng  ⇒ Đăng ký đổi sim 4G và điền các trường thông tin theo yêu cầu từ hệ thống.

3. Đổi sim 4G VinaPhone tại nhà bằng Sim trắng

Ngoài 2 cách trên thì bạn còn có thể tự đổi sim 4G Vinaphone ngay tại nhà bằng cách sử dụng sim trắng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Dùng sim thường đang được gắn trên điện thoại bấm cú pháp đổi sim 3G sang 4G Vinaphone: *091*38*số seri sim trắng 4G mới#. (Số seri sim mới là dãy 19 chữ số trên sim trắng 4G bạn mới mua)
 • Bước 2: Màn hình điện thoại hiện ra các bước hướng dẫn, bạn thực hiện theo
 • Bước 3: Gỡ bỏ SIM cũ, gắn SIM trắng mới vào điện thoại và bắt đầu sử dụng được mạng 4G VinaPhone.

Bạn mua sim trắng tại cửa hàng VinaPhone với mức giá 25.000đ/ sim

» Đừng quên: Đăng ký 4G Vinaphone 50K nhận 60GB

Nâng cấp sim 4G VinaPhone nhận ngay 5GB tốc độ cao

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong ngày đầu sử dụng sim 4G Vinaphone, nhà mạng tặng 5GB miễn phí cho khách hàng sau khi thực hiện đổi sim 4G.

 • 5GB data tốc độ được truy cập tất cả tiện ích trong suốt 30 ngày.
 • Trong đó, 4GB  sử dụng truy cập mạng trên băng tần 4G Vinaphone, 1GB data dùng cho băng tần 2G/3G.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách chuyển sim 3G sang 4G Vinaphone và có những phút giây sử dụng thú vị, tiết kiệm.