Làm lại sim VinaPhone tại nhà sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức hơn so với cách làm lại sim trực tiếp ở các cửa hàng giao dịch. Nếu thực hiện được thì thủ tục làm như thế nào? và có tốn nhiều chi phí không? Hãy cùng vinaphone4g.net tìm hiểu câu trả lời ngay bên dưới nhé!

lam lai sim vinaphone tai nha

Cách làm sim VinaPhone tại nhà nhanh chóng, tiện lợi

Cách làm lại sim VinaPhone tại nhà đơn giản

  • Nếu bạn không may gặp phải trường hợp bị mất hoặc hỏng sim thì nên thực hiện làm lại sim trong thời gian sớm nhất để tránh trường hợp sim của bạn bị khóa, thu hồi hay bị kẻ xấu lợi dụng làm những việc không chính đáng.
  • Theo quy định, hiện nay nhà mạng chỉ áp dụng hình thức làm lại sim VinaPhone bị mất, bị hỏng tại cửa hàng giao dịch VinaPhone và chưa hỗ trợ làm sim tại nhà.
  • Vì vậy, khi bạn bị mất sim thì hãy nhanh chân đến các cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nhất để tiến hành thủ tục làm lại sim đảm bảo quá trình liên lạc được diễn ra suôn sẻ.

Hướng dẫn thủ tục làm lại sim VinaPhone khi bị mất, hỏng 

Sau khi phát hiện sim bị mất, bạn cần đến ngay các điểm giao dịch/cửa hàng của VinaPhone gần nhất để báo và nhờ hỗ trợ khóa sim. Hoặc gọi trực tiếp đến số tổng đài VinaPhone để yêu cầu hỗ trợ khóa sim, tránh trường hợp bị lợi dụng.

»Xem thêm: Tổng đài VinaPhone hỗ trợ khóa sim khi bị mất, hỏng.

Sau khi đã thực hiện khóa sim, bạn có thể tiến hành làm lại sim VinaPhone theo thủ tục sau:

Địa chỉ làm lại sim Các cửa hàng/ điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc
Cước phí làm lại 
  • Loại sim 64K: 8.500đ
  • Sim 128K: 12.000 đồng/SIM (đã có vat)
  • eSim là: 25.000đ
Thủ tục Khách hàng cá nhân:

  • Sim đã đăng ký chính chủ: Để làm lại sim chủ thuê bao cần mang theo CMND (Chứng minh nhân dân) bản gốc.
  • Sim chưa đăng ký chính chủ: Ngoài cần xuất trình CMND bản gốc + 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc + số của dư tài khoản.

Khách hàng doanh nghiệp:

  • Giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao + CMND bản gốc của người đi làm lại sim.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone 1 tháng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách làm lại sim VinaPhone tại nhà như thế nào? để an tâm sử dụng dịch vụ