Nhiều người dùng muốn mua sim đăng ký chính chủ VinaPhone để có thể sử dụng ngay mà không cần phải đến cửa hàng đăng ký. Tuy nhiên cách mua sim như thế nào? Cước phí mua sim bao nhiêu vẫn là điều thắc mắc của rất nhiều người dùng. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Theo quy định của VinaPhone, những loại sim chưa được đăng ký chính chủ sẽ là sim rác và bị khóa, thu hồi bất kỳ lúc nào. Vì thế, để không ảnh hưởng nhu cầu sử dụng nhiều người dùng muốn mua sim đã đăng ký chính chủ.

Đăng ký mạng 3G VinaPhone sau khi mua sim chính chủ

Các gói cước 4G giá rẻ của sim VinaPhone

Các khuyến mãi nạp thẻ Vina mới trong tháng

mua sim vinaphone chinh chu o dau

Mua sim VinaPhone chính chủ ở đâu?

Cách mua sim đã đăng ký chính chủ mạng VinaPhone

Bạn có thể dễ dàng mua sim VinaPhone đã đăng ký chính chỉ VinaPhone tại các điểm bán lẻ, cửa hàng sim số. Tuy nhiên, thông tin đăng ký chính chủ là người kích hoạt sim, chủ cửa hàng không phải bạn. Thông qua cách này, người bán có thể bán được nhiều sim hơn và người mua có thể dùng ngay mà không cần đăng ký. Sim có giá bán từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn, tùy vào cửa hàng và số đẹp.

Vì đăng ký chính chủ là người khác nên khi làm lại sim bị hỏng sẽ khó khăn hơn, đặc biệt dễ bị tranh chấp sim nếu là sim số đẹp có giá trị cao. Khi trúng thưởng từ VinaPhone thì bạn cũng không nhận được quà tặng vì thông tin chính chủ không trùng khớp.

Để tránh những rắc rối không mong muốn, bạn nên đến cửa hàng VinaPhone mua sim và đăng ký chính chủ bằng thông tin của mình. Đăng ký chính chủ hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn 15 – 20 phút nên sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

» Giải đáp: Mua sim rác VinaPhone có đăng ký chính chủ được không?

Sim đã đăng ký chính chủ có đăng ký lại được không?

Trong trường hợp mua sim đăng ký tên người khác thì bạn hãy mang sim và CMND đến cửa hàng VinaPhone để thay đổi thông tin chính chủ của chính mình. Như vậy, bạn có thể an tâm sử dụng sim và đảm bảo các quyền lợi khi sử dụng sim.

» Lưu ngay: Cách tra cứu địa chỉ cửa hàng VinaPhone gần nhất

Trên đây là thông tin chi tiết cách mua sim VinaPhone đăng ký chính chủ. Chúc bạn mua sim thanh công và thêm nhiều trải nghiệm tiện ích cùng với dịch vụ của VinaPhone.