Để tránh tính trạng sim rác và dễ dàng quản lý kho sim, VinaPhone quy định tất cả người dùng phải đăng ký thông tin chính chủ trên sim. Vậy bao nhiêu tuổi được đăng ký sim chính chủ VinaPhone? Thủ tục đăng ký là gì? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Việc đăng ký chính chủ khá đơn giản chỉ cần mang đầy đủ các thủ tục đến cửa hàng là bạn sẽ được hỗ trợ hoàn tất. Đăng ký chính chủ hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Tuy nhiên vấn đề được nhiều người dùng quan tâm vẫn là độ tuổi được đăng ký thông tin chính chủ.

Cách đăng ký gói liên quân Mobile Vina 1 ngày

Cách đk 4G sim VinaPhone trả sau

Cú pháp đăng ký gói BIG90 của Vina

bao nhieu tuoi duoc dang ky sim vinaphone

Bao nhiêu tuổi được đăng ký sim Vinaphone?

Quy định độ tuổi đăng ký sim Vinaphone

Đăng ký chính chủ sẽ giúp bạn đảm bảo các quyền lợi khi sử dụng sim, tham gia được các chương trình khuyến mãi và tránh được tình trạng tranh chấp chủ quyền sim. Đặc biệt khi sim bị gãy, hỏng, mất bạn cũng sẽ dễ dàng làm lại hơn khi chưa đăng ký chính chủ.

Để đăng ký chính chủ thuê bao phải có CMND hoặc CCCD. Như vậy, khi đủ 14 tuổi và có CMND thì bạn có thể đăng ký chính chủ trên sim. Trong trường hợp, thuê bao chưa có giấy CMND/CCCD thì có thể nhờ ba mẹ đứng tên bảo lãnh để được sử dụng sim.

» Xem ngay: Cách kiểm tra số CMND đã đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone

Thủ tục đăng ký chính chủ cho người đủ trên 14 tuổi

Tùy vào hình thức thuê bao là trả trước hay trả sau sẽ có thủ tục khác nhau khi đăng ký chính chủ

Hình thứcTrả trướcTrả sau
Thủ tụcMang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc
  • CMND bản gốc
  • Bạn ở tỉnh khác thì cần phải có CMND photo và hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn (KT3) photo.

Mỗi người được đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone?

Theo quy định của VinaPhone, 1 CMND được đăng ký nhiều sim nhưng tùy vào loại sim là trả trước, trả sau sẽ có lượng sim được đăng ký chính chủ khác nhau.

  • Đối với thuê bao trả trước: Tối đa 3 sim
  • Đối với thuê bao trả sau: Không giới hạn sim

» Tìm hiểu: Thời gian làm việc cửa hàng của VinaPhone để thuận tiện đăng ký chính chủ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bao nhiêu tuổi được đứng tên sim chính chủ VinaPhone? và có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa cùng với các dịch vụ của Vina.

huong dan dang ky 4g cua mobifone