Thời hạn sử dụng điểm tích lũy VinaPhone là bao lâu? là thông tin quan trọng mà mỗi thuê bao, đặc biệt là các hội viên VinaPhone Plus cần phải biết. Nắm được thông tin về thời gian sử dụng điểm tích lũy sẽ giúp bạn sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn tránh bỏ sót ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao. Cùng vinaphone4g.net tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

thoi han su dung diem tich luy VinaPhone Plus

Thời hạn sử dụng điểm tích lũy VinaPhone Plus là bao lâu?

Thời hạn sử dụng điểm tích lũy VinaPhone Plus là bao lâu? 

  • Điểm tích lũy VinaPhone Plus được quy đổi từ cước sử dụng như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G VinaPhone, đăng ký 4G VinaPhone,…. Khi đã tích lũy đủ hạn mức điểm, khách hàng có thể đổi điểm lấy gói cước ưu đãi phút gọi, sms hoặc data hoặc mã giảm giá,…. Tuy nhiên, điểm tích lũy thường có hạn sử dụng.
  • Theo quy định của nhà mạng, Điểm tích lũy của hội viên có giá trị sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ tháng phát sinh điểm đó.
  • Nếu quá 24 tháng các Hội viên hạng Thân thiết, Bạc, Titan, Vàng, Kim Cương không sử dụng điểm để đổi quà tặng thì sẽ quay về mức điểm ban đầu (Vẫn giữ mức hội viên).

»Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi điểm VinaPhone Plus nhận quà tặng.

Thuê bao trả trước chuyển sang trả sau (hoặc ngược lại) có thay đổi điểm tích lũy không?

Trong trường hợp thuê bao muốn thực hiện chuyển đổi hình thức sử dụng từ thuê bao trả trước sang bao thuê bao trả sau VinaPhone hoặc ngược lại thì hội viên vẫn được giữ nguyên hạng và điểm tích lũy.

Bạn có thể kiểm tra điểm tích lũy hiện tại thông qua 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắnSử dụng điện thoại và soạn tin nhắn theo đúng với nội dung sau:

TD gửi 9898 (Miễn phí).

Cách 2: Kiểm tra online
  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có đăng ký gói 4G VinaPhone truy cập web http://vinaphone.com.vn.
  • Bước 2: Tiếp đến Đăng nhập tài khoản My VinaPhone ⇒ chọn Thông tin thuê bao để kiểm tra.

»Tham khảo thêm: Cách hack điểm VinaPhone Plus đơn giản nếu bạn chưa biết.

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thời gian sử dụng điểm tích lũy VinaPhone Plus là bao lâu? để sử dụng hợp lý nhất.