Tổng đài 1094 VinaPhone gọi cho bạn làm gì? là một trong những thông tin được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Khi bạn đang muốn thực hiện cuộc gọi nhưng không thể liên lạc được vì tài khoản không cho phép, tổng đài 1094 sẽ gọi đến cho bạn. Vậy vì sao bạn lại nhận được cuộc gọi từ tổng đài 1094? Nhận cuộc gọi có tốn cước phí hay không? Cùng vinaphone4g.net tìm hiểu câu trả lời ngay bên dưới nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký 3G sim VinaPhone

Cách tạm ứng tiền sim Vina vào tài khoản chính nhanh chóng

Cách kiểm tra gói dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

1094 vinaphone goi den de lam gi?

Tổng đài dịch vụ 1094 VinaPhone gọi cho bạn để làm gì?

Tổng đài 1094 VinaPhone gọi đến cho bạn để làm gì?

Tổng đài 1094 là dịch vụ gọi điện trước trả tiền sau của VinaPhone. Tổng đài này hỗ trợ quá trình liên lạc của khách hàng ngay cả khi tài khoản không còn tiền. Bạn có thể gọi điện cả nội mạng và ngoại mạng thỏa thích và cước gọi sẽ bị trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

Cuộc gọi của bạn bị ngắt do tài khoản hết tiền tổng đài 1094 của dịch vụ Call+ sẽ gọi cho bạn và hướng dẫn cách kết nối lại cuộc gọi. Bạn có thể nhận cuộc gọi và làm theo hướng dẫn sau để tiếp tục cuộc gọi.
  • Bước 1: Sau khi nhận cuộc gọi bạn sẽ nghe giới thiệu về dịch vụ gọi trước trả tiền sau Call+ của VinaPhone.
  • Bước 2: Nếu đồng ý thực hiện cuộc gọi bạn nhấn phím 1 sau đó chờ thuê bao muốn gọi nhấc máy và kết nối liên lạc.
Sau khi đã hoàn thành xong cuộc gọi, hệ thống sẽ thông báo thời gian và cước phí cuộc gọi qua tin nhắn. Cước phí sẽ được tính vào lần nạp thẻ tiếp theo.
Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì bạn có thể không tham gia nếu không muốn.

Nhận cuộc tổng đài 1094 VinaPhone có mất phí không?

Nhận được cuộc gọi từ tổng đài VinaPhone 1094 nhiều khách hàng lo lắng sợ tốn phí nên không bắt máy vì lo ngại hao hụt tài khoản.

Trên thực tế, 1094 chỉ gọi đến cho bạn để quảng cáo và truyền thông về dịch vụ Call+ của VinaPhone, bạn có thể không nghe máy nếu không có nhu cầu tham gia. Tuy nhiên nếu bạn lỡ bắt máy thì cũng đừng quá lo lắng vì tổng đài chỉ giới thiệu về dịch vụ sau đó kết thúc thì cuộc gọi hoàn toàn không tốn phí.
»Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone ưu đãi cực khủng với cước phí chỉ từ 10k.
Riêng đối với trường hợp bạn thực hiện cuộc gọi theo hướng dẫn ở trên thì mới tích cước phí. Theo quy định của nhà mạng, giá cước cuộc gọi khi thực hiện dịch vụ 1094 là:
Gọi nội mạng 1.730đ/phút
Gọi ngoại mạng 1.930đ/phút
Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tổng đài 1094 VinaPhone gọi cho bạn làm gì? và nhận cuộc tổng đài 1094 VinaPhone có tốn phí không? Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng.