Cách đổi điểm VinaPhone Plus nhận quà ưu đãi như thế nào? là mối quan tâm hàng đầu của nhiều thuê bao, đặc biệt là hội viên của chương trình. Với số điểm đã được tích lũy từ cước sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi thành những phần thưởng hấp dẫn dành riêng cho thuê bao của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể nhận ngay phần quà bất ngờ.

doi diem VinaPhone Plus

Đổi điểm VinaPhone Plus nhận quà ưu đãi như thế nào?

Đổi điểm VinaPhone Plus nhận quà ưu đãi như thế nào? 

Cách đổi điểm VinaPhone Plus nhận quà tương đối đơn giản và dễ thực hiện, vì thực hiện online nên thuê bao phải sử dụng thiết bị có kết nối mạng để quá trình truy cập diễn ra nhanh chóng, không bị gián đoạn giữa chừng.

Bước 1: Sử dụng điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone hoặc có kết nối wifi truy cập vào 1 trong số các địa chỉ web sau: http://vinaphoneplus.com.vnhttp://quatang.vnpt.vnhttp://cskh.vnpt.vn  cskh.vinaphone.vn (hoặc ứng dụng Vinaphone Plus có sẵn trên máy).

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký hội viên VinaPhone Plus, tổng đài 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng chọn Đổi quà tặng/ Đổi Điểm/ Ưu đãi hội viên để xem thông tin, quyết định chọn quà tặng (hiện vật/gói cước/gói dịch vụ).

»Xem thêm: Cách kiểm tra điểm tích lũy VinaPhone Plus miễn phí.

Một vài lưu ý khi thực hiện đổi điểm VinaPhone Plus

  • Nếu quá 24 tháng các Hội viên hạng Thân thiết, Vàng, Bạc, Kim Cương, Titan không sử dụng điểm để đổi quà tặng thì sẽ quay về mức điểm ban đầu (Vẫn giữ mức hội viên).
  • Quà tặng từ Vinaphone Plus ở các thời điểm khác nhau có thể thay đổi.
  • Khách hàng có thể đổi điểm để nhận quà tặng hoặc dịch vụ:
    • Chọn quà tặng: Khi chọn đổi điểm lấy quà tặng bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn với mỗi mức điểm tích lũy được bạn sẽ được đổi các phần quà có giá trị tương ứng, khi chọn quà tặng bạn nên đọc kỹ thông tin và thời gian áp dụng để sử dụng quà tặng hợp lý nhất.
    • Chọn dịch vụ: Nếu chọn đổi dịch vụ bạn sẽ có các lựa chọn là gói ưu đãi thoại, sms và data 3G VinaPhone như SPLUS1, VPLUS4, B30PLUS, VPLUS2, VPLUS3, VPLUS1,..

»Xem thêm: Cách kiểm tra thứ hạng hội viên VinaPhone Plus đơn giản.

Trên đây là các bước đổi điểm VinaPhone Plus mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và đổi được phần quà ưng ý nhất.