Lỗi sim không có dịch vụ VinaPhone khiến nhu cầu sử dụng bị gián đoạn, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Đây là lỗi khá nghiệm trọng, vì thế bạn phải khắc phục càng sớm càng tốt. Không có thời gian đến cửa hàng hỗ trợ thì bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây để khắc phục lỗi không có dịch vụ trên sim nhé!

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi sim không có dịch vụ, chỉ cần xác định rõ nguyên nhân là sẽ có hướng khắc phục cụ thể. Trong trường hợp không xác định rõ nguyên nhân bạn có thể liên hệ tổng đài VinaPhone để được kiểm tra và hỗ trợ.

Cách nhận data VinaPhone miễn phí

Gói cước liên quân ngày của VinaPhone

Cách ứng tin nhắn VinaPhone khi hết tiền

sua loi dien thoai nhan sim nhung khong co dich vu vinaphone

Sửa lỗi điện thoại nhận sim nhưng không có dịch vụ VinaPhone

Cách sửa lỗi sim VinaPhone không có dịch vụ

Khi gặp phải lỗi sim Vina không có dịch vụ bạn không cần phải quá lo lắng mà hãy thực hiện theo những cách dưới đây để khắc phục.

Nguyên nhân sim bị lỗi không có dịch vụCách khắc phục
Sim bị hỏng
  • Khi sim bị hỏng bạn không thể sử dụng các dịch vụ của VinaPhone. Hãy tháo sim và lắp vào thiết bị khác kiểm tra sim có hoạt động hay không. Vẫn không hoạt động thì bạn đến cửa hàng Vina Phone làm lại sim.
Sim bị khóa 2 chiều, thu hồi
  • Khi sim bị khóa và thu hồi, bạn không thể sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng. Hãy gọi tổng đài VinaPhone kiểm tra và hướng dẫn khắc phục.
Thiết bị lỗi
  • Các phần mềm xung đột dẫn đến lỗi thiết bị. Hãy tắt nguồn và khởi động lại để khắc phục lỗi trên thiết bị.
Sử dụng ngoài vùng phủ sóng
  • Khi sử dụng ngoài vùng phủ sóng thì thiết bị sẽ không nhận diện được sóng, lúc này sẽ không hiển thị cột sóng và không có dịch vụ. Chỉ cần di chuyển đến vùng sóng VinaPhone là có thể sử dụng được ngay
Lỗi thiết bị
  • Khi nhà mạng nâng cấp thiết bị hoặc chất lượng dịch vụ thì sẽ xảy ra lỗi mạng, người dùng không thể nghe, gọi hoặc truy cập 4G VinaPhone. Đây là lỗi nhà mạng nên bạn không cần phải quá lo lắng hãy đợi nhà mạng khắc phục nhé!

» Hướng dẫn chi tiết: Khắc phục lỗi sim ghép không có dịch vụ VinaPhone

Lưu ý khi khắc phục lỗi không có dịch vụ trên sim VinaPhone

  • Khi đã thực hiện những cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi thì bạn hãy đến cửa hàng VinaPhone để được xử lý
  • Khi đến cửa hàng làm lại sim hoặc khắc phục lỗi, bạn mang theo CMND/ CCCD chính chủ và sim.

» Tìm hiểu: Thời gian làm việc cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Qua những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc sim VinaPhone không có dịch vụ phải làm sao? Và nhanh chóng khắc phục lỗi, tiếp tục nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng.