Người dùng có thể chủ động kiểm tra tình trạng chuyển mạng giữ sốVinaPhone để nắm rõ được quy trình chuyển mạng và biết được sim đã được chuyển đổi thành công hay chưa. Có 2 cách kiểm tra và hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể an tâm thực hiện. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ hơn cách kiểm tra nhé!

Thông qua hình thức chuyển mạng giữ nguyên số người dùng có thể sử dụng được các dịch vụ VinaPhone trên chính sim cũ mà không phải tốn thêm chi phí mua sim mới. Sau khi đăng ký chuyển mạng, thuê bao phải đợi nhà mạng xác nhận và thực hiện quy trình chuyển mạng theo quy định.

Các loại tài khoản VinaPhone và cách dùng

Các gói cước liên quân tuần của VinaPhone

Tin tức khuyến mãi nạp thẻ sim Vina

cach tra cuu chuyen mang giu so vinaphone

Cách tra cứu chuyển mạng giữ số VinaPhone

Cách check chuyển mạng giữ sốVinaPhone 

Để biết hồ sơ chuyển mạng có được xét duyệt hay không và lộ trình chuyển mạng giữ số của thuê bao, bạn thực hiện theo 2 cách dưới đây để kiểm tra.

1. Gọi trực tiếp đến tổng đài

1.1. Gọi đến tổng đài chuyển mạng giữ số VinaPhone

Bạn có thể gọi lên tổng đài chuyển mạng giữ số của VinaPhone để kiểm tra tình trạng chuyển mạng giữ số của thuê bao. Tổng đài hỗ trợ:

18006099

Ngoài kiểm tra tình trạng chuyển mạng giữ số thì tổng đài còn ghi nhận khiếu nại, phản ảnh trong những trường hợp gây khó khăn khi chuyển mạng giữ số. Cuộc gọi sẽ được ghi âm lại và gửi về Cục Viễn thông để xử lý.

» Tìm hiểu: Điều kiện chuyển mạng giữ số sang VinaPhone là gì?

1.2. Gọi đến tổng đài VinPhone

Bạn gọi đến tổng đài VinaPhone để nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra sim đã được chuyển mạng giữ số thành công hay chưa, nếu chưa chuyển mạng thành công thì có thể tìm hiểu nguyên nhân.

18001091

Cước phí gọi tổng đài hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm liên hệ để được hỗ trợ.

» Xem ngay: Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi chuyển mạng giữ số Vina

2. Đến cửa hàng VinaPhone

Khu vực sinh sống, làm việc gần cửa hàng VinaPhone thì có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên giao dịch kiểm tra tình trạng chuyển mạng. Bạn phải đến cửa hàng vào đúng thời gian làm việc, không phải mất thời gian đến cửa hàng nhiều lần.

» Nắm rõ: Thời gian làm việc cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Trên đây là thông tin chi tiết 2 cách tra cứu yêu cầu chuyển mạng VinaPhone, hi vọng giúp bạn kiểm tra thành công và có thêm trải nghiệm mới trong lần đầu sử dụng dịch vụ của VinaPhone.