Để nhận tin nhắn khuyến mãi VinaPhone cần phải mở chặn đầu số 18001091. Bởi đây là đầu số tổng đài của VinaPhone chuyên thông báo các tin tức khuyến mãi gọi, data 3G/4G, nạp thẻ,… qua SMS. Tuy nhiên hiện vẫn có nhiều bạn không rõ cách đăng ký nhận lại bản tin thông báo khuyến mãi từ 18001091. Hãy xem chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

nhận tin nhắn khuyến mãi VinaPhone

Vì sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi VinaPhone

Sim VinaPhone khi kích hoạt đều được hệ thống kích hoạt nhận tin nhắn khuyến mãi tự động. Nguyên nhân khiến cho sim của bạn trong một thời gian dài không nhận được bất kỳ tin nhắn khuyến mãi nào từ 9191, 18001091,… đó chính là do đã soạn 1 trong 2 cú pháp sau:

  • TC KM gửi đến 18001091 (Chặn tin nhắn quảng cáo từ VinaPhone liên quan đến khuyến mãi).
  • TC gửi đến 18001091 (Chặn tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục, gồm: khuyến mãi, giá cước, dịch vụ).

»Bạn đã biết: Cách chặn tin nhắn rác VinaPhone tránh làm phiền.

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi VinaPhone đơn giản

Nếu không nhận được tin nhắn khuyến mãi của VinaPhone thì thuê bao sẽ bỏ qua nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cách nhận tin nhắn khuyến mãi như sau:

 Soạn DK KM gửi đến 18001091 (miễn phí) Đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi nạp thẻ, gói cước
 Soạn DK gửi 18001091 (miễn phí) Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi tất cả hạng mục của Vinaphone (gồm khuyến mãi, giá cước, dịch vụ)

Ngoài cách này ra, các bạn có thể chủ động liên hệ đến tổng đài VinaPhone và nhờ điện thoại viên tra cứu khuyến mãi dành cho thuê bao.

»Theo dõi: Tin khuyến mãi VinaPhone đang triển khai.

Các chương trình khuyến mãi VinaPhone thường xuyên được thông báo qua SMS gồm có:

»Bạn đã biết: Các nguyên nhân khiến Sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý.

Hãy chủ động đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi VinaPhone ngay hôm nay để nắm bắt được các chương trình ưu đãi cho sim của mình bạn nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.