Cách nhận tin nhắn khuyến mãi VinaPhone như thế nào? Việc đầu tiên, khách hàng cần phải kiểm tra xem có chặn tin nhắn đầu số 18001091. Bởi vì, đây là số điện thoại của tổng đài VinaPhone chuyên cung cấp thông tin về khuyến mãi. Ngoài ra còn có các ưu đãi ngày vàng, khuyến mãi data 3G/4G,… qua SMS.

Tuy nhiên, có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài. Phần lớn thì đa số thuê bao gặp phải 2 lý do sau: thuê bao chặn tin nhắn từ tổng đài và thuê bao không nằm trong diện khuyến mãi. Cùng vinaphone4g.net tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào nhé!

Đăng ký 3G giá rẻ của VinaFone

Bảng giá gói cước 4G tháng VinaPhone

Đăng ký gói cước BIG90 của VinaPhone 30GB

cach nhan tin nhan khuyen mai cua vinaphone

Hướng dẫn nhận tin nhắn khuyến mãi của VinaPhone miễn phí

Vì sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi VinaPhone

Sim VinaPhone khi kích hoạt đều được hệ thống kích hoạt nhận tin nhắn khuyến mãi tự động. Nguyên nhân khiến cho sim của bạn trong một thời gian dài không nhận được bất kỳ tin nhắn khuyến mãi nào từ 9191, 18001091,… đó chính là do đã soạn 1 trong 2 cú pháp sau:

  • TC KM gửi đến 18001091 (Chặn tin nhắn quảng cáo từ VinaPhone liên quan đến khuyến mãi).
  • TC gửi đến 18001091 (Chặn tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục, gồm: khuyến mãi, giá cước, dịch vụ).

» Bạn đã biết: Cách chặn tin nhắn rác VinaPhone tránh làm phiền.

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi VinaPhone đơn giản

Nếu không nhận được tin nhắn khuyến mãi của VinaPhone thì thuê bao sẽ bỏ qua nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cách nhận tin nhắn khuyến mãi như sau:

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi tất cả các hạng mục VinaPhone. Đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi nạp thẻ, gói cước.
 Soạn DK gửi 18001091 (miễn phí) Soạn DK KM gửi đến 18001091 (miễn phí)

Ngoài cách này ra, các bạn có thể chủ động liên hệ đến tổng đài cskh VinaPhone và nhờ điện thoại viên tra cứu khuyến mãi dành cho thuê bao.

» Theo dõi: Tin khuyến mãi VinaPhone đang triển khai.

Các chương trình khuyến mãi VinaPhone thường xuyên được thông báo qua SMS gồm có:

» Bạn đã biết: Các nguyên nhân khiến Sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý.

Hãy chủ động đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi VinaPhone ngay hôm nay để nắm bắt được các chương trình ưu đãi cho sim của mình bạn nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.