Số seri sim VinaPhone có vai trò quan trọng trong việc cấp lại mã PUK để mở khóa, nếu không có số seri thì sim sẽ bị khóa và bạn phải làm lại sim mới. Vậy làm thế nào để lấy số seri sim VinaPhone? Tìm hiểu chi tiết thông tin dưới đây để nhanh chóng lấy lại số seri của sim VinaPhone nhé!

Mỗi sim VinaPhone sẽ có mã số seri hoàn toàn khác nhau. Hiện nay, người dùng đều sử dụng sim cắt để phù hợp với thiết bị nên dãy số này sẽ bị thiếu không còn trọn vẹn. Khi thiếu 1 số thì bạn cũng không thể lấy lại mã PUK và không mở được khóa sim.

Lịch khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone mới nhất

Cách mua thêm ngày sử dụng sim VinaPhone

Cách xem cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy

cach lay so seri sim vinaphone

Cách lấy số seri sim VinaPhone cho tất cả loại sim

Số seri sim VinaPhone là gì?

Số seri sim VinaPhone là dãy số ngẫu nhiên được đặt mặc định cho từng thẻ sim. Mã seri sim gồm 16 số được in sẵn trên sim bình thường và 20 số trên sim 4G.

» Giải đáp: Có thể nạp thẻ bằng số seri VinaPhone được không?

Cách lấy số seri sim VinaPhone cho tất cả loại sim

Cách lấy số seri sim VinaPhone khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 cách dưới đây là có thể nhanh chóng có được mã số seri.

1. Lấy số seri sim trên thẻ sim VinaPhone

Số seri sim sẽ được in trực tiếp trên thẻ sim nên chỉ cần tháo sim ra là bạn có thể thấy ngay số seri sim. Bạn ghi chép lại dãy số seri sim theo chiều ngang từ trái sang phải sau đó cung cấp cho tổng đài viên để lấy lại mã PUK.

Cách này chỉ áp dụng khi sim thường hay sim cắt còn in đầy đủ mã seri.

» Xem ngay: Cách lấy lại mã PUK khi nhập sai 10 lần

2. Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone để lấy lại số seri

Trường hợp thẻ sim bị cắt mất số seri hoặc dãy số đã bị mờ, không nhìn thấy rõ thì bạn có thể đến cửa hàng Vinaphone để được hỗ trợ cung cấp lại mã số seri. Khi đến bạn mang theo CMND chính chủ đăng ký sim và thẻ sim cần lấy số seri sim Vinaphone.

Việc lấy lại số seri tại cửa hàng VinaPhone hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Bạn hãy lưu số seri VinaPhone thật kỹ để có thể sử dụng những lúc cần thiết nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết 2 cách lấy số seri thẻ VinaPhone, chúc bạn lấy thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.

» Tham khảo: Cách kéo dài thời hạn sử dụng sim VinaPhone