Cách xem lại cuộc gọi nhỡ sim VinaPhone khi tắt máy giúp bạn biết được số thuê bao nào đã gọi cho mình lúc mấy giờ, ngày mấy, bao nhiêu lần… Với tính năng này giúp bạn có thể xem được những cuộc gọi quan trọng. Tuy nhiên, để xem được cuộc gọi nhỡ trên sim VinaPhone thì có thể xem được ở đâu ? Cùng vinaphone4g.net tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

Để xem được gọi nhỡ trên sim, thuê bao phải được đăng ký dịch vụ gọi nhỡ của VinaPhone hằng tuần. Bản tin sẽ được gửi về cho bạn ngay sau khi điện thoại có kết nối trở lại.

Đăng ký 3G mạng Vina ưu đãi thêm phút gọi

Các gói cước 4G theo ngày sim VinaPhone

Dịch vụ ứng tiền VinaPhone khi hết tiền

cach xem lai cuoc goi nho vinaphone khi tat may

Hướng dẫn cách xem cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy 

1. Nhận thông báo cuộc gọi nhỡ qua tin nhắn

Sau khi đã đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của VinaPhone. Khi có số gọi đến nhưng không thành công do nguyên nhân như thuê bao tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng … thì sau khi máy được kết nối lại, hệ thống sẽ gưi bản tin sms liệt kê những cuộc gọi nhỡ đến hộp thư cho bạn. Bao gồm số điện thoại gọi đến, thời điểm gọi.

Nên bạn chỉ cần mở hộp thư của mình ra để xem bản tin gọi nhỡ từ tổng đài 333 gửi về nhé.

» Tham khảo: Cách tra cứu lịch sử nhắn tin sim Vina

2. Kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone qua VinaPortal

Chỉ cần truy vào mục danh sách cuộc gọi nhỡ trên VinaPortal, theo địa chỉ http://vinaphone.com.vn. Sau đó điền đầy đủ thông tin đăng nhập bạn sẽ kiểm tra được thông tin về các cuộc gọi nhỡ đến thuê bao của bạn.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng với những khách hàng đã có tài khoản VinaPortal, nếu chưa có bạn cần đăng ký tài khoản.

» Tìm hiểu: Địa chỉ email phản ánh khiếu nại khách hàng Vina

3. Kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone qua email

Ngoài cách trên bạn cũng có thể chủ động tra cứu cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy qua email. Khách hàng đã đăng ký nhận thông báo cuộc gọi nhỡ qua thư điện tử (Email) khi tham gia dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ qua thao tác sau:

Mở email cá nhân lên là có thể kiểm tra danh sách cuộc gọi nhỡ VinaPhone trong ngày, tuần, tháng trong mục Hộp thư đến.

» Tham khảo: Cách tra cứu số điện thoại đã gọi trên sim Vina

Một vài lưu ý khi kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy

  • Lịch sử cuộc gọi nhỡ khi xem qua email và web VinaPortal gồm có: Số thuê bao đã gọi nhỡ và thời điểm gọi đến.
  • Ngoài 2 cách trên, các bạn cũng có thể xem lại nội dung thông báo gọi nhỡ trong tin nhắn (bao gồm số máy và thời điểm gọi đến) do hệ thống 333 gửi đến sau khi bật máy hoặc trở lại vùng phủ sóng.

Trên đây là hướng dẫn cách xem cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn có thời gian sử dụng mạng VinaPhone vui vẻ!