Có không ít thuê bao Vina lo lắng khi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký dịch vụ từ đầu số ngắn 1077 trên sim. Số tổng đài 1077 VinaPhone là gì? 1077 có phải thuộc nhà mạng hay không hay là tổng đài lừa đảo? Để biết rõ thông tin chi tiết và an tâm sử dụng dịch vụ từ 1077 hãy đón đọc bài viết bên dưới của vinaphone4g.net.

Hiện VinaPhone triển khai rất nhiều đầu số tổng đài và mỗi số sẽ có những chức năng, công dụng riêng. Vì thế người dùng sẽ không thể nào nhớ rõ hết các tổng đài và riêng về tổng đài 1077 này còn hạn chế thông tin trên mạng nên sẽ khiến bạn phần nào băn khoăn về nó.

Cách xem cuộc gọi nhỡ của Vina khi tắt máy

Cách nhận tin khuyến mãi từ VinaPhone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ sim Vina

tong dai 1077 vinaphone

Thông tin chi tiết về đầu số tổng đài Vina 1077

Tìm hiểu tổng đài 1077 VinaPhone là gì?

Đầu số 1077 là tổng đài của VinaPhone chuyên cung cấp dịch vụ Radiovn. Khách hàng có thể tham gia dịch vụ nghe radio trên thiết bị di động, chỉ cần có sóng di động, không cần internet, không cần điện thoại thông minh…

Theo đó khi đăng ký dịch vụ Radiovn bạn hoàn toàn có thể chủ động theo dõi trực tiếp các kênh radio trên toàn quốc, nghe lại các chương trình đặc sắc; theo dõi các chương trình theo từng chủ đề, lưu chương trình vào mục yêu thích, giới thiệu chương trình cho bạn bè…

» Xem ngay: Tổng đài 1595 thuộc nhà mạng nào? Có phải lừa đảo không?

Có tốn phí nhận và gửi tin nhắn đến 1077 Vina không?

Một số khách hàng lo lắng tổng đài 1077 trừ phí thuê bao khi tham gia nhận, gửi tin nhắn đến tổng đài. Đây là đầu số dịch vụ giải trí nên sẽ nhắn tin đến các số thuê bao VinaPhone mời tham gia đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên tin vui cho bạn là hệ thống 1077 không trừ phí nhận tin nhắn trên sim của khách hàng.

Bạn chỉ bị trừ phí gửi tin nhắn khi tham gia đăng ký dịch vụ Radiovn theo hướng dẫn của tổng đài 1077. Cước phí tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn tham gia (có thông báo trong SMS của 1077).

» Tìm hiểu ngay: Tại sao sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý?

Cách chặn tin nhắn tổng đài 1077 VinaPhone

Nếu không muốn nhận tin nhắn quảng cáo từ 1077 trên sim Vina bạn có thể thực hiện từ chối bằng cách soạn tin nhắn. Cụ thể như sau:

  • Cú pháp chặn tổng đài 1077 VinaPhone: TC gửi 1077.
  • Cước phí: Miễn phí.

» Tham khảo: Các gói 4G VinaPhone 6GB/ngày đang được ưa chuộng

Qua bài viết trên mong rằng bạn đã nắm rõ thông tin về tổng đài 1077 của Vina. Nếu có nhu cầu tham gia dịch vụ Radiovn bạn có thể soạn tin nhắn theo hướng dẫn của 1077 hoặc gọi cho tổng đài CSKH VinaPhone để được hỗ trợ nhé.