Tình trạng lừa đảo qua điện thoại ngày càng tinh vi không chỉ thực hiện cuộc gọi mà còn qua tin nhắn, nên khi nhận cuộc gọi, tin nhắn lạ người dùng rất lo lắng. Một trong những đầu số tổng đài được nhiều người dùng quan tâm hiện nay là 1595 vì tổng đài này thường xuyên gửi tin nhắn mời tham gia dịch vụ. Để giúp bạn hiểu hơn về tổng đài 1595, vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Không chỉ sợ bị lừa đảo mà người dùng còn cảm thấy phiền khi nhận quá nhiều tin nhắn từ tổng đài 1595, tin nhắn VinaPhone mời đăng ký gói 4G MobiFone, tham gia khuyến mãi. Để không còn bị làm phiền, bạn nên chặn tin nhắn rác, quảng cáo của VinaPhone.

1GB VinaPhone dùng được bao lâu ?

Gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vina

Thông tin khuyến mãi của Vina mới nhất

tong dai 1595 cua mang nao

Tổng đài 1595 của mạng nào?

Có phải tổng đài 1595 lừa đảo?

1595 là một trong những đầu số tổng đài của VinaPhone nên không phải là đầu số lừa đảo, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Tổng đài hoạt động trên hình thức gửi tin nhắn đến khách hàng. 1595 cung cấp các thông tin của dịch vụ Nhà Nông Xanh, bao gồm:

  • Thông tin nông nghiệp
  • Tình hình nông sản
  • Thời tiết nông vụ
  • Cách chăm sóc và phòng tránh dịch bênh cho cây trồng, vật nuôi.

» Hướng dẫn: Các gói cước 3G giá rẻ VinaPhone ưu đãi đến 150GB

Cước phí tổng đài 1595 VinaPhone là bao nhiêu?

Tin nhắn mời tham gia đăng ký dịch vụ từ đầu số 1595 hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khi soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ thì cước phí sẽ trừ theo quy định hiện hành. Hiện dịch vụ Nhà Nông Xanh có nhiều gói cước và mỗi gói cước cũng sẽ có mức phí khác nhau từ 5.000đ – 10.000đ. Cước phí đăng ký sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Cách chặn tổng đài VinaPhone 1595 

Để không bị làm phiền, bạn có thể từ chối nhận tin nhắn mời tham gia dịch vụ từ tổng đài 1595. Có 2 cách giúp chặn tin nhắn từ tổng đài 1595:

  • Soạn tin nhắn: TC gửi 1595
  • Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ hủy dịch vụ trực tiếp trên hệ thống.

» Xem chi tiết: Sim VinaPhone bị trừ tiền là vì sao ?

Qua những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về tổng đài 1595 VinaPhone và chặn tin nhắn từ tổng đài 1595 để không bị làm phiền.