Zalo không thông báo khi có tin nhắn trên iPhone, Android không phải là tình trạng hiếm gặp khi sử dụng ứng dụng này, đôi khi lỗi này còn khiến người dùng bỏ lỡ tin nhắn quan trọng từ đối tác. Nếu bạn đang gặp phải sự cố trên thì đừng lo lắng, sau đây vinaphone4g.net sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục nhanh chóng nhất. Theo dõi bài thủ thuật sau để biết thêm chi tiết nhé!

zalo khong thong bao khi co tin nhan den

Làm gì khi Zalo không thông báo khi có tin nhắn?

Làm gì khi Zalo không thông báo khi có tin nhắn

1. Cách sửa lỗi không nhận thông báo Zalo trên iPhone 

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị, sau đó kéo xuống giao diện bên dưới rồi chọn ứng dụng Zalo.

zalo khong thong bao tin nhan den tren iphone

Bước 2: Khi nhấn chọn vào Zalo bạn sẽ thấy mục Thông báo đang ở chế độ Tắt. Khi đó tùy chọn Cho phép thông báo đã bị tắt, bạn cần gạt thanh ngang tại Cho phép thông báo sang bên phải để kích hoạt. Sau đó bên dưới sẽ xuất hiện thêm các tùy chọn cho việc nhận thông báo trên Zalo như Âm thanh, Hiện màn hình khóa,…

zalo khong thong bao tin nhan den tren iphone

Như vậy với cách chỉnh sửa vô cùng đơn giản như trên, chúng ta sẽ khắc phục được lỗi không nhận được thông báo tin nhắn trên ứng dụng Zalo.

2. Cách sửa lỗi không nhận thông báo Zalo trên Android 

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình, tiếp theo đó tại giao diện của ứng dụng bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm và chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

zalo khong thong bao tin nhan den tren android

Bước 2:  Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Thông báo và kích hoạt lại tính năng Báo tin nhắn mới để có thể sửa lỗi Zalo không nhận được tin nhắn trên điện thoại Android của mình.

zalo khong thong bao tin nhan den tren android

Lưu ý: Cách làm này cũng có thể áp dụng được trên cả điện thoại iPhone.

Qua thông tin trên, hy vọng các bạn đã biết cách khắc phục khi gặp lỗi Zalo không thông báo tin nhắn đến và an tâm sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

»Tin tức liên quan: