Tính năng tự động lưu mật khẩu của Facebook mặc dù giúp cho người dùng tiết kiệm thời gia đăng nhập nhưng đi kèm theo đó là những rủi ro, khi vô tình để điện thoại lọt vào tay người khác. Vậy làm thế nào để xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại khi đã vô tình nhấn nút lưu để bảo mật thông tin? Theo dõi bài thủ thuật sau để biết thêm thông tin nhé.

cach xoa luu mat khau Facebook tren dien thoai

Hướng dẫn cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại nhanh chóng

Hướng dẫn cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại nhanh chóng

Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại tương đối đơn giản và dễ thực hiện, chỉ với vài thao tác là bạn đã gỡ lưu mật khẩu Facebook thành công. Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại iOS và Android khác nhau, vì vậy bạn cần lưu ý để thực hiện cho đúng.

1. Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên IOS

Bước 1: Từ điện thoại đăng ký gói cước 3G Vina, truy cập vào ứng dụng Facebook. Bạn chọn mục ba dấu gạch ngang tại thanh công cụ phía bên dưới. Kéo xuống và chọn Đăng xuất.

xoa luu mat khau facebook tren dien thoai ios

Bước 2: Trong giao diện vừa đăng xuất xong, sẽ có tài khoản Facebook mà bạn đã lưu mật khẩu. Nhìn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy có biểu tượng hình bánh răng cưa (cài đặt). Click chọn vào hình bánh răng cưa đó.

Bước 3: Tiếp tục, Facebook sẽ chuyển sang một giao diện mới. Ở đây, bạn có thể thấy tất cả các tài khoản mà bạn đã lưu được sắp xếp theo một danh sách. Nhấn chọn vào một tài khoản mà bạn muốn xóa mật khẩu hoặc Mũi tên ở phía bên phải của tài khoản đó.

xoa luu mat khau facebook tren dien thoai android

Bước 4: Trong giao diện tiếp theo, hãy nhìn xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy phần gỡ tài khoản. Nhấn chọn Gỡ tài khoản để xóa hết thông tin (bao gồm email, số điện thoại, mật khẩu) mà bạn đã lưu trước đó.

2. Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên Android 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại Android, Ở thanh công cụ phía trên cùng, bạn sẽ thấy có ba dấu gạch ngang. Click chọn vào Ba dấu ngạch ngang đó và kéo xuống chọn Đăng xuất.

xoa luu mat khau facebook tren dien thoai

Bước 2: Ở giao diện Facebook vừa đăng xuất xong, bạn có thể thấy tất cả các tài khoản Facebook mà bạn đã lưu thông tin ở đó. Bên cạnh mỗi tài khoản có 3 dấu chấm dọc. Click chọn 3 dấu chấm dọc.

xoa luu mat khau facebook tren dien thoai android

Bước 3: Chọn Gỡ mật khẩu. Sau khi gỡ xong sẽ có một thông báo ở phía bên dưới rằng “mật khẩu tài khoản của bạn đã bị gỡ”.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại Android, iOS đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!

»Tin tức liên quan: