Làm sao để xem Tiktok trên máy tính? chắc chắn đang là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Việc xem các video tiktok thú vị trên trên điện thoại đã trở nên quen thuộc và đơn giản với mọi người, tuy nhiên việc xem Tiktok trên máy tính thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng chưa rõ về thủ thuật này thì hãy cùng vinaphone4g.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách xem video Tiktok trên máy tính

Cách xem video Tiktok trên PC cực đơn giản

Cách xem Tiktok trên máy tính cực đơn giản

1. Cách xem video Tiktok trên máy tính không cần đăng nhập

Nếu bạn chỉ muốn xem các video trên Tiktok mà không cần đăng ký hay đăng nhập tài khoản thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập đường link xem Tiktok trên PC: https://www.tiktok.com/en 

Bước 2: Bạn nhấn nút Watch now màu đỏ bên trên góc phải màn hình.

Cách xem Tiktok trên máy tính

Bước 3: Ngay lập tức các video hot trend trên Tiktok sẽ xuất hiện.

Cách xem Tiktok trên máy tính đơn giản

Bước 4: Tại mục Suggested accounts ngay bên cạnh sẽ là các tài khoản Tiktok HOT gợi ý cho bạn. Bạn có thể nhấn vào để xem tất cả các video yêu thích.

xem Tiktok trên máy tính đơn giản

Bước 5: Ngay bên dưới mục Suggested accounts sẽ là mục Discover, tổng hợp các chủ đề video HOT. Bạn có thể nhấn vào để xem tất cả các video hấp dẫn.

Cách xem Tiktok trên pc

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone miễn phí cực đơn giản.

2. Cách đăng nhập Tiktok trên máy tính

Bước 1,2: Tượng tự như ở trên

Bước 3: Tại giao diện của Tiktok bạn nhấn chọn nút Login.

đăng nhập Tiktok trên máy tính

Bước 4: Bạn chọn hình thức đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại, Facebook, twitter,… Nếu chưa có tài khoản nhấn chọn Sign up để đăng ký tài khoản.

đăng nhập Tiktok trên pc

Như vậy chỉ với bài bước đơn giản như ở trên là bạn đã có thể xem Tiktok trên máy tính một đơn giản và dễ dàng mà không cần cài đặt ứng dụng hay nhờ đến các phần mền thứ 3 hỗ trợ. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những phút giây giải trí vui vẻ  mỗi ngày.