Khá nhiều người dùng lo lắng về việc nạp tiền VinaPhone nhưng không nhận được, điều này không chỉ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng mà các dịch vụ, gói cước cũng không được gia hạn theo đúng thời gian quy định.Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng vinaphone4g.net tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sim VinaPhone không nhận được tiền sau khi nạp thẻ như: lỗi hệ thống, sim bị hỏng, nạp sai số điện thoại….. Chỉ cần xác định được nguyên nhân là bạn có thể khắc phục hiệu quả.

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi của VinaPhone

Cách chuyển tiếp tin nhắn sim VinaPhone

Sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý

nap tien dien thoai vinaphone nhung khong nhan duoc

Vì sao nạp tiền điện thoại VinaPhone nhưng không nhận được?

Cách khắc phục lỗi nạp tiền điện thoại nhưng không nhận được tiền VinaPhone

Đây là lỗi thường xuyên xảy ra nên người dùng không cần lo lắng, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để khắc phục lỗi

1. Hệ thống chưa kịp cộng tiền

Trong những ngày khuyến mãi, tình trạng nạp thẻ quá nhiều dẫn đến lỗi. Nên hệ thống có thể cộng trễ hơn so với các ngày thông thường. Bạn hãy thêm một thời gian nữa để xem ưu đãi có được cộng hay không. Vẫn chưa được cộng thì hãy gọi ngay đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ.

» Cập nhật ngay: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone triển khai hàng tháng

2. Nạp tiền nhầm số điện thoại

  • Khi nạp nhầm số điện thoại thì tiền sẽ cộng vào thuê bao khác. Bạn hãy liên hệ với thuê bao nạp tiền nhầm thương lượng chuyển tiền lại nhé.
  • Để tránh tình trạng này, bạn nên kiểm tra số điện thoại đã chính xác hay chưa trước khi nạp thẻ.

3. Sim VinaPhone bị hỏng

Sim bị hỏng bạn sẽ không nhận được cuộc gọi, tin nhắn và truy cập 4G VinaPhone. Do đó, khi nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn hoặc thông báo nào.

Hãy tháo sim và lắp vào thiết bị khác kiểm tra sim có hoạt động hay không hoặc xem sim có bị gãy, hỏng bo mạch. Sim bị hỏng thì bạn mang sim đến cửa hàng VinaPhone gần nhất để làm lại sim.

4. Lỗi nhà mạng

Có thể nhà mạng đang nâng cấp chất lượng dịch vụ nên nạp tiền không thành công hoặc không thông báo. Gọi ngay đến tổng đài VinaPhone để báo lỗi và nắm rõ được thời gian khắc phục lỗi.

» Giải đáp: Cước phí gọi tổng đài VinaPhone là bao nhiêu?

Qua những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi nạp thẻ không được cộng tiền VinaPhone. Chúc bạn khắc phục thành công và có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa cùng với dịch vụ của nhà mạng.