Bạn gửi tin đến số tổng đài 1588 của VinaPhone nhưng không phản hồi nguyên nhân do đâu và làm sao để khắc phục được lỗi này nhanh nhất. Thực tế có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do chính sim bạn hoặc do phía nhà mạng. Đừng lo lắng vì cách sửa lỗi cực dễ dàng và nhanh chóng nhé!

1588 là tổng đài do chính VinaPhone triển khai phục vụ cho nhiều dịch vụ khác nhau của nhà mạng. Nếu bạn gửi tin nhắn không phản hồi thì sẽ không biết là đã gửi thành công chưa và có nên gửi lại nữa không? Hãy cùng VinaPhone4g.net giải đáp ngay bên dưới nhé!

9114 là tổng đài gì? Có phải lừa đảo hay không?

Cách gọi khi hết tiền Vinaphone

Cách kiểm tra những dịch vụ đang dùng của Vinaphone

tong dai 1558 vinaphone khong phan hoi

Vì sao tổng đài1558 không phản hồi

Tổng đài 1558 VinaPhone là gì?

1588 là tổng đài nạp thẻ data của VinaPhone khi có nhu cầu cần nạp thẻ datacode khách hàng có thể soạn DK Tên-gói-mã datacode gửi 1558 để nạp. Đồng thời 1588 cũng là tổng đài dùng để tra cứu các mã dự thưởng tham gia khuyến mãi VinaPhone.

Tại sao 1588 không phản hồi tin nhắn?

Nguyên nhân 1588 không phản hồi tin nhắn có thể là do:

  • Điện thoại của bạn đầy tin nhắn không thể nhận thêm được SMS mới.
  • Bạn gửi quá nhiều tin khiến hệ thống bị nghẽn.
  • Do 1588 bị lỗi.

» Xem thêm: Lỗi 38 VinaPhone là gì? Cách khắc phục thế nào?

Cách sửa lỗi gửi tin đến 1588 không phản hồi

1. Thực hiện xóa bớt tin nhắn trên điện thoại

Có thể thiết bị bạn đã bị đầy bộ nhớ tin nhắn nên không thể nhận thêm tin. Bạn hãy xóa bớt tin nhắn trong bộ nhớ thiết bị để chừa chỗ trống cho  tin nhắn mới đến. Sau khi xóa xong bạn sẽ nhận được ngay SMS từ 1588 đúng nhu cầu.

2. Đợt một khoảng thời gian rồi gửi SMS lại

Việc gửi quá nhiều tin đến số tổng đài VinaPhone 1588 sẽ khiến cho tổng đài bị nghẽn và không thể phản hồi kịp lại cho bạn. Do đó, hãy đợi 20 -30 phút để chờ tin nhắn phản hồi từ hệ thống.

Nếu bạn nạp mã thẻ data code nhưng không thấy phản hồi từ 1588 nên không biết đã nạp thành công chưa. Hãy thực hiện mở đăng ký 3G cho VinaPhone trên máy và truy cập đăng nhập My VNPT để kiểm tra có data chưa.

» Bạn đã biết: Những gói cước 4G của VinaPhone tặng data lẫn gọi đang Hot

3. Gọi tổng đài của VinaPhone để được kiểm tra

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp số đt tổng đài của VinaPhone để được nhân viên kiểm tra giúp bạn. Nhân viên sẽ tra trên hệ thống và giúp bạn sửa lỗi ngay trong cuộc gọi.

»Xem ngay: Cước phí gọi tổng đài Vinaphone mới nhất

Trên đây là tất cả chia sẻ của Vinaphone4g.net về giải đáp thắc mắc tổng đài 1588 không phản hồi phải làm sao.Hi vọng đã giúp bạn thoát lỗi thành công nhé!