Bạn dùng sim Vina và thường xuyên nhận được tin nhắn từ đầu số 9114 mời khách hàng đăng ký dịch vụ khiến nhiều người thấy bị làm phiền. Vậy tổng đài 9114 VinaPhone là gì? Tại sao gửi tin nhắn cho bạn? Khi nhận tin nhắn từ tổng đài này có bị trừ phí thuê bao hay không? Làm thế nào để chặn sms từ đầu số này để tránh làm phiền?

Hiện nhà mạng VinaPhone có nhiều dịch vụ giá trị gia tăng và mỗi dịch vụ sẽ được triển khai với 1 đầu số tổng đài. Để biết rõ 9114 là tổng đài gì? Cú pháp tin nhắn chặn 9114 như thế nào? Cùng vinaphone4g.net theo dõi thông tin ngay bên dưới nhé.

Cách gia hạn ngày sử dụng sim VinaPhone

1GB dung lượng VinaPhone dùng được bao lâu ?

Cách mượn tiền sim VinaPhone khi tài khoản chính hết tiền

tong dai 9114 vinaphone la gi

Thông tin về tổng đài 9114 trên sim VinaPhone

Thông tin về tổng đài 9114 trên sim VinaPhone từ A-Z

Khi thấy bất kỳ đầu số tổng đài lạ nào nhắn tin trên sim nhiều người lo sợ bị trừ tiền. Do đó việc nắm rõ thông tin về các số tổng đài gửi SMS cho mình là điều vô cùng cần thiết. Bỏ túi các thông tin liên quan đến đầu số 9114 sau đây:

Tổng đài 9114 VinaPhone là gì?

9114 là đầu số tổng đài được nhà mạng VinaPhone triển khai cho dịch vụ Cee Mee – Kết nối giữa người hâm mộ với Thần tượng. Tổng đài 9114 sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia đăng ký gói dịch vụ Cee Mee miễn phí cước data truy cập vào Website/Wapsite dịch vụ: http://ceeme.vn. Giúp bạn có thể điểm tin, xem ảnh, video, nghe Album, Giao lưu trực tuyến (Live stream)… qua nền tảng mạng xã hội Cee Mee.

» Tìm hiểu: Tổng đài 1077 của VinaPhone là gì?

Nhận được tin nhắn từ đầu số 9114 có trừ cước phí không?

9114 là tổng đài dịch vụ của nhà mạng nên sẽ tự động gửi tin nhắn mời khách hàng đăng ký gói cước/ dịch vụ. Theo đó khi nhận tin nhắn từ 9114 bạn sẽ không bị trừ bất kỳ cước phí gì.

Vậy gửi SMS cho 9114 có bị trừ phí không? Khi bạn thực hiện soạn tin nhắn đăng ký gói cước dùng Cee Mee theo hướng dẫn của 9114 sẽ bị trừ từ 3k đến 10k tùy vào gói cước ngày hay tuần. Do đó nếu không có nhu cầu sử dụng bạn không nên soạn tin theo hướng dẫn của 9114 để không bị trừ tiền trên sim nhé.

» Cập nhật thêm: Nguyên nhân sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý?

Hướng dẫn chặn tin nhắn từ tổng đài 9114 nhanh chóng

Khi không có nhu cầu tham gia dịch vụ Cee Mee cũng như thấy việc nhận tin nhắn từ 9114 phiền phức bạn có thể chặn tin nhắn từ tổng đài này bằng 1 trong 2 cách sau:

  • Soạn tin: TC gửi 9114 (Miễn phí) để từ chối nhận thông tin quảng cáo từ dịch vụ CeeMe. Để nhận lại thông tin quảng cáo soạn: QC gửi 9114.
  • Hoặc gọi cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Vina để nhờ nhân viên hỗ trợ hủy trên hệ thống.

» Bỏ túi: Các gói cước 4G VinaPhone 3GB/ngày đang được ưa chuộng

Trên đây là thông tin giải đáp tất tần tật nội dung về tổng đài 9114 của Vina. Hy vọng thông tin trên hữu ích đối với bạn!

» Giải đáp: Đầu số tổng đài 1543 có phải của Vinaphone ?