Chế độ xem trước trên Facebook là chế độ giúp bạn có thể đặt ưu tiên những tin tức về người mình quan tâm lên trên những bạn bè khác. Tuy nhiên có không ít người dùng cảm thấy khó chịu vì newfeed liên tục bị “làm phiền” bởi những tin tức không hữu ích. Ngay sau đây, vinaphone4g.net sẽ giúp bạn tắt chế độ xem đầu tiên trên Facebook nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhac.

cach tat che do xem dau tien tren Facebook

Cách tắt chế độ xem đầu tiên trên Facebook đơn giản

Cách tắt chế độ xem đầu tiên trên Facebook đơn giản

Chế độ xem trước (hay còn gọi là chế độ xem đầu tiên) là một trong những tính năng hữu ích giúp người dùng không bỏ lỡ bất kì thông tin nào của các trang mình đang theo dõi. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng bạn có thể tắt chế độ xem đầu tiên trên Facebook theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 3G Vina bạn truy cập ứng dụng Facebook, sau đó chọn một trang Fanpage muốn xóa chế độ xem trước trên Facebook.

cach tat che do xem truoc tren Facebook

Bước 2: Sau khi đã tìm được Fanpage cần hủy chế độ xem đầu tiên, bạn kéo xuống chọn mục Đang theo dõi. Lúc này giao diện sẽ hiện lên các cài đặt về theo dõi Trang trên bản tin của bạn. Sẽ có 3 chế độ, Bỏ theo dõi, Mặc định và Xem đầu tiên.

cach xoa che do xem dau tien tren Facebook

Bước 3: Nếu bạn đã kích hoạt chế độ xem đầu tiên trước đó tại ô Xem đầu tiên sẽ màu xanh, để xóa chế độ xem đầu tiên trên Facebook bạn chỉ cần nhấn vào ô Mặc định hoặc Bỏ theo dõi. 

  • Mặc định: Sẽ hiển thị bài viết theo thứ tự thông thường.
  • Bỏ theo dõi: Hủy không theo dõi trang, bạn sẽ không nhìn thấy bất kì bài đăng nào của Fanpage hoặc nhóm đó nữa.

Một vài lưu ý khi tắt chế độ xem đầu tiên trên Facebook

  • Bạn có thể tắt chế độ xem đầu tiên trên Facebook cho cả tài khoản cá nhân và trang Fanpage.
  • Do giao diện Facebook giống nhau nên bạn có thể thực hiện tương tự cách tắt chế độ xem trước Facebook trên cả điện thoại iOS và Android.

Trên đây là hướng dẫn cách tắt chế độ xem đầu tiên trên Facebook vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hiện.

»Tin tức liên quan: