Ghim bình luận Facebook khi Livestream sẽ giúp thông tin bạn muốn chia sẻ đến người dùng không bị “trôi” khi có đến hàng chục, hàng trăm bình luận, xuất hiện trên Livestream của bạn. Ghim bình luận Livestream Facebook, một tính năng khá hữu ích được rất nhiều chủ doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Nếu bạn đang muốn thử tính năng này những lại không nắm rõ các bước thực hiện thì theo dõi bài thủ thuật sau đây nhé!

cach ghim binh luan Facebook

Hướng dẫn cách ghim bình luận Facebook khi Livestream

Hướng dẫn cách ghim bình luận Facebook khi Livestream

Khi livesteam những bình luận từ khách hàng sẽ làm trôi ngay lập tức comment quan trọng trong buổi livestream của bạn. Dưới đây là cách ghim bình luận, ghim comment Livestream Facebook.

Bước 1: Trong giao diện chính Facebook, bạn hãy chọn Phát Trực Tiếp để bắt đầu buổi Livestream. Trong giao diện phát trực tiếp bạn hãy bấm Bắt đầu phát trực tiếp. Khi chuyển sang giao diện phát trực tiếp bạn hãy chờ một lúc để phần bình luận hiển thị.

ghim binh luan tren Fanpage facebook

Bước 2: Nếu bạn có thông tin muốn ghim thì hãy viết vào phần bình luận để cho những ai xem đang livestream có thể đọc được. Sau đó bấm và giữ bình luận của bạn hoặc bất kỳ một bình luận của ai đó, sẽ có tùy chọn ghim bình luận hiện ra và bạn chỉ cần bấm vào đó là được.

ghim binh luan facebook khi livestream

Bước 3: Giờ thì số lượng bình luận có nhiều đến mấy thì cũng không làm “lạc trôi” comment mà bạn đã ghim trước đó.

Một vài lưu ý khi ghim bình luận Facebook khi Livestream

  • Để bỏ ghim bình luận đó bạn chỉ cần bấm vào bình luận đã ghim và chọn Bỏ ghim bình luận là được.
  • Bạn có thể thực hiện các bước trên tương tự trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Cách ghim bình luận Facebook khi livestream tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ mất chưa đến 5s là bạn đã thực hiện xong để lưu thông tin quan trọng muốn nhắn gửi đến khách hàng hoặc bạn bè của mình trên Facebook.

»Tin tức liên quan: