Cách xem story của người khác trên Facebook không bị phát hiện? Chắc hẳn là một trong những thắc mắc của hầu hết người dùng Facebook hiện nay. Vì nhiều lí do khác nhau nên bạn không muốn người khác phát hiện bạn sẽ “ghé” và xem bảng tin của họ, vậy có cách nào để che giấu tài khoản Facebook đã xem story không? Theo dõi bài thủ thuật sau để hiểu rõ hơn nhé.

xem story Facebook không bị phát hiện

Cách xem story của người khác trên Facebook không bị phát hiện

Cách xem story của người khác trên Facebook không bị phát hiện

1. Mẹo xem Story Facebook không bị phát hiện trên điện thoại

Hiện nay hầu hết những tài khoản chưa kết bạn khi bạn xem Story của họ sẽ hiển thị là 1 người lạ đã xem và họ không thể kiểm tra chính xác danh tính của bạn. Vì vậy để xem Story Facebook không để lại dấu vết bạn chỉ cần hủy kết bạn hoặc không đồng ý lời mời kết bạn của đối phương.

Trong trường hợp là những tài khoản bạn không thể hủy kết bạn thì có thể có 1 cách khá hữu ích đó là sử dụng tài khoản Facebook ảo của bạn để theo dõi story.

2. Mẹo xem Story Facebook không bị phát hiện trên máy tính

Riêng khi sử dụng Facebook trên máy tính bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3 để che giấu danh tính của mình khi xem Story của người khác. Cụ thể:

Bước 1: Bạn Tải ứng dụng J2TEAM Security về máy. Click Tại đây để tải. Nhấn vào mục Thêm vào Chorme.

xem story cua nguoi khac khong bi phat hien

Bước 2: Sau khi tải về, tiện ích này sẽ tự động cài đặt và xuất hiện ở góc trên bên phải của trình duyệt (biểu tượng chữ J cách điệu màu xanh).

xem story cua nguoi khac khong bi phat hien

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào ứng dụng. Tại giao diện màn hình Bạn chọn vào Quyền riêng tư Facebook và click chọn vào mục: Chặn tính năng “đã xem” của câu chuyện trên Facebook. 

xem story cua nguoi khac khong bi phat hien

Sau khi kích hoạt tính năng thành công bạn có thể an tâm xem tin Facebook của người khác mà không bị phát hiện.

Trên đây là hướng dẫn cách xem Story Facebook của người khác không bj phát hiện mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Tin tức liên quan: