Làm thế nào để vào lại nhóm khi đã out trên Messenger? Là mối quan tâm hàng đầu của không ít người dùng hiện nay. Vì nhiều lí do khác nhau mà bạn đã vô tình out hoặc bị out khỏi nhóm chat trên Messenger, vậy có cách nào để trở vào lại để tham gia trò chuyện được không? Theo dõi câu trả lời chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

cach vao lai nhom da out tren messenger

Cách vào lại nhóm khi đã out trên Messenger cực đơn giản

Cách vào lại nhóm khi đã out trên Messenger cực đơn giản 

Thông thường những nhóm chat trên Messenger đều cài đặt quyền riêng tư, chỉ những người được mời vào mới có thể tham gia trò chuyện. Nếu bạn đã out khỏi nhóm chat trên Messenger và muốn vào lại để đọc được tin nhắn, nhận thông báo khi có tin thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

1. Vào lại nhóm Messnger khi bạn tự out 

Nếu bạn tự động rời khỏi nhóm chat trên Messenger thì cách duy nhất để vào lại đó chính là nhờ một người bạn có trong nhóm chat đó mời bạn lại vào nhóm.

Sau khi đã được thêm vào bạn sẽ có thể trò chuyện bình thường mà không cần thông qua sự đồng ý của Quản trị viên của nhóm.

2. Vào lại nhóm Messnger khi bạn bị kích out

Với trường hợp bạn bị kích ra khỏi nhóm chat thì có thể bạn đã làm điều gì đó khiến quản trị nhóm không muốn bạn ở lại trong nhóm chat nữa. Lúc này khi bạn nhờ người khác mời vào lại cũng sẽ không thành công.

Vì vậy bạn chỉ còn cách duy nhất là liên hệ với quản trị viên để yêu cầu quay trở lại nhóm. Nếu bạn không biết quản trị viên nhóm chat Messenger là ai thì có thể thực hiện theo bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Facebook và chọn mục tin nhắn.

cach vao lai nhom da out tren messenger

Bước 2: Tiếp theo chọn Xem tất cả trong Messenger. 

cach vao lai nhom da out tren messenger

Bước 3: Tại mục tìm kiếm nhập tên nhóm chat bạn muốn vào lại và click chọn vào nhóm chat đó. Ngay phía bên phải sẽ là thông tin các thành viên trong nhóm và quản trị viên của nhóm. Bạn có thể kích ngay vào Facebook của quản trị viên và nhắn tin để yêu cầu vào lại nhóm chat.

cach vao lai nhom da out tren messenger

Trên đây là cách vào lại nhóm khi đã out trên Messenger cực đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

»Tin tức liên quan: