Tài khoản KM3 KM4 Vinaphone là gì? Tại sao có trong máy của bạn? Chức năng và cách sử dụng nó thế nào? Là những thắc mắc của nhiều người dùng khi  kiểm tra tài khoản thuê bao có thấy loại tài khoản này. Nhà mạng hiện nay triển khai rất nhiều loại tài khoản có chức năng, cách sử dụng khác nhau. Nếu không nắm rõ cách dùng hiệu quả bạn sẽ dễ bị lãng phí. Ngay bài viết sau đây, VinaPhone4g.net sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về tài khoản này, theo dõi ngay nhé!

Sửa lỗi không kiểm tra được tài khoản *101# VinaPhone

Hướng dẫn cách đăng ký 3G của VinaFone giá rẻ

Cách nhận tin khuyến mãi mạng VinaPhone

cach su dung tai khoan km3 km4 cua vinaphone

Sử dụng tài khoản KM3 KM4 của VinaPhone như thế nào ?

1. Tìm hiểu tài khoản KM3 KM4 VinaPhone là gì?

Thực tế tài khoản KM3 và KM4 đều là tài khoản khuyến mãi của VinaPhone. Đây là tài khoản dành cho các thuê bao trả trước khi tham gia nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi của nhà mạng. Tài khoản KM3, KM có chức năng để gọi điện và nhắn tin nội mạng VNPT(bao gồm VinaPhone, mạng cố định VNPT và Mobifone).

Mặc dù có cùng chức năng tuy nhiên khi sử dụng các dịch vụ gọi và nhắn tin theo chức năng hệ thống có quy định thứ tự trừ tài khoản khác nhau đó là trừ tài khoản KM3 => KM4.

» Đầy đủ: Các loại tài khoản của VinaPhone hiện nay.

2. Một số thông tin khi sử dụng tk KM 3, KM 4 của Vinaphone cần nắm

2.1 Làm sao để gia tăng tài khoản KM3, KM4 VinaPhone?

Khác với tài khoản chính chỉ cần nạp tiền vào sim Vina là có thể gia tăng ngay, tài khoản KM3 và KM4 cần phải nạp tiền khi có các chương trình khuyến mãi.

Khi có các chương trình khuyến mãi hệ thống sẽ nhắn tin mời khách hàng tham gia, bạn có thể tận dụng thời gian khuyến mãi đó để nâng cao số dư cho KM3 và KM4.

» Xem ngay: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone đang diễn ra

2.2 Hạn dùng và quy định sử dụng của tài khoản KM3, KM4

Hạn sử dụng: Tài khoản KM3 và KM4 có quy định thời gian sử dụng riêng theo từng chương trình khuyến mãi – thông thường sẽ là 15 ngày kể từ thời điểm cộng tiền.

Quy định sử dụng: TK KM3, KM4 chỉ áp dụng liên lạc với các chức năng theo quy định không hỗ trợ đăng ký 4G mạng VinaPhone hay các dịch vụ khác. Hết hạn sử dụng mà bạn chưa sử dụng hết tiền thì số tiền còn lại sẽ bị xoá.

2.3 Cách kiểm tra có tài khoản KM3, KM4 Vina hay không?

  • Để biết số dư còn lại trong tài khoản của mình bạn thực hiện kiểm tra theo cú pháp sau: Bạn bấm *101#gọi hoặc *110*0#gọi  
  • Nếu không có thông tin về tài khoản KM3 và KM4 khi kiểm tra có nghĩa là bạn đã sử dụng hết tài khoản này.

» Tham khảo:hack 4G VinaPhone được hay không ? 

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản KM3, KM4 VinaPhone – Hãy ghi nhớ chức năng của 2 loại tài khoản này để sử dụng hợp lý và tiết kiệm nhất bạn nhé!