Tài khoản KM3 KM4 VinaPhone là gì? Có chức năng gì? Làm sao để gia tăng số dư cho tài khoản này. Nếu bạn thực hiện kiểm tra tài khoản thấy có tài khoản KM3, KM4 nhưng chưa rõ thông tin về loại tài khoản khuyến mãi này thì hãy cùng VinaPhone4G.net tìm hiểu ngay nhé.

su dung tai khoan km3 km4 vinaphone

Cách sử dụng tài khoản KM3 – KM4 VinaPhone

Tài khoản KM3 KM4 VinaPhone là gì?

Đây là tài khoản khuyến mãi của VinaPhone có chức năng gọi và nhắn tin đến các mạng theo quy định. Cụ thể như sau:

Tài khoảnChức năng 
KM3Dùng để gọi điện và nhắn tin nội mạng VNPT (gồm các mạng VinaPhone, MobiFone, và mạng cố định VNPT).
KM4

Mặc dù có cùng chức năng tuy nhiên khi sử dụng các dịch vụ gọi và nhắn tin theo chức năng hệ thống có quy định thứ tự trừ tài khoản khác nhau đó là trừ tài khoản KM3 => KM4.

» Xem thêm: Cách dùng loại tài khoản VinaPhone hiện nay.

Làm sao để nạp tiền cho tài khoản KM3, KM4 VinaPhone?

Khác với tài khoản chính chỉ cần nạp tiền vào là có thể gia tăng ngay, tài khoản KM3 và KM4 cần phải nạp tiền khi có các chương trình khuyến mãi.

Khi có các chương trình khuyến mãi hệ thống sẽ nhắn tin mời khách hàng tham gia, bạn có thể tận dụng thời gian khuyến mãi đó để nâng cao số dư cho KM3 và KM4.

» Xem ngay: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone hiện nay.

Hạn sử dụng và quy định sử dụng của tài khoản KM3, KM4

Hạn sử dụng: Tài khoản KM3 và KM4 có quy định thời gian sử dụng riêng theo từng chương trình khuyến mãi – thông thường sẽ là 15 ngày kể từ thời điểm cộng tiền.

Quy định sử dụng: Chỉ áp dụng liên lạc với các chức năng theo quy định không hỗ trợ đăng ký 4G VinaPhone hay các dịch vụ khác. Hết hạn sử dụng mà bạn chưa sử dụng hết tiền thì số tiền còn lại sẽ bị xoá.

Cách kiểm tra tài khoản KM3, KM4 của VinaPhone

  • Để biết số dư còn lại trong tài khoản của mình bạn thực hiện kiểm tra theo cú pháp sau: Bạn bấm *101#gọi hoặc *110*0#gọi  
  • Nếu không có thông tin về tài khoản KM3 và KM4 khi kiểm tra có nghĩa là bạn đã sử dụng hết tài khoản này.

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản KM3 và KM4 VinaPhone – Hãy ghi nhớ chức năng của 2 loại tài khoản này để sử dụng hợp lý và tiết kiệm nhất bạn nhé!

» Tham khảo:hack 4G VinaPhone được hay không ?