Khi sim sinh viên của VinaPhone hết hạn thì khách hàng sẽ không nhận được các ưu đãi hấp dẫn như trước đây, thay vào đó nhà mạng sẽ tự động chuyển sang một gói cước khác. Vậy làm thế nào để tiếp tục nhận ưu đãi khi sim VinaPhone sinh viên hết hạn? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Sim sinh viên và sim học sinh là 2 loại sim có ưu đãi hấp dẫn hiện nay và có cước phí gọi rẻ dành cho các em học sinh và sinh viên. Theo quy định của VinaPhone thì sim sinh viên sẽ có thời hạn sử dụng nhất định từ 4 – 5 năm dựa vào thẻ sinh viên đã đăng ký.

Ưu đãi sim sinh viên VinaPhone có gì ?

Sim sinh viên VinaPhone có giá bao nhiêu ?

Cách đăng ký 4G cho sim VinaPhone giá rẻ

sim sinh vien vinaphone het han

Sim sinh viên VinaPhone hết hạn sử dụng phải làm sao?

Ưu đãi hấp dẫn của sim sinh viên VinaPhone

Sim sinh viên VinaPhone sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn mà các loại sim khác không có được, cụ thể:

  • Khách hàng sẽ được cộng 30.000đ/ tháng vào tài khoản khuyến mãi và số tiền này sẽ duy trì sử dụng trong vòng 38 tháng. Để nhận
  • Cộng 150MB/ tháng data tốc độ cao trong suốt 12 tháng. Sau 12 tháng, khách hàng sẽ được cộng 50MB/ tháng
  • Cước phí gọi nội và ngoại mạng rẻ chỉ từ 690đ/ phút, cước phí nhắn tin nội và ngoại mạng chỉ 99đ/SMS.

» Xem cho tiết: Cách hòa mạng sim sinh viên VinaPhone và ưu đãi nhận được

Phải làm gì khi sim sinh viên VinaPhone thông báo hết hạn?

Sim sinh viên sẽ có thời gian sử dụng từ 4 – 5 năm dựa vào thông tin thẻ sinh viên sử dụng đăng ký. Khi thẻ sinh viên hết hạn thì đồng nghĩa với việc sim sẽ nhận được thông báo “sim sinh viên Vinaphone hết thời hạn sử dụng”. Khi sim sinh viên hết hạn thì bạn sẽ không nhận được các ưu đãi hấp dẫn ở trên.

Khi sim sinh viên thông báo hết hạn mà thẻ sinh viên của bạn vẫn còn thời hạn thì bạn có thể mang CMND + thẻ sinh viên + sim đến trực tiếp cửa hàng để gia hạn sim sinh viên. Đối với trường hợp thẻ sinh viên hết hạn thì sim sinh viên sẽ tự động chuyển về gói cước Vinacard và không có cách nào để gia hạn lại gói sinh viên.

» Tham khảo: Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vina

Cước phí gọi và nhắn tin của gói Vinacard  khác hoàn toàn với sim Sinh viên vì thế bạn nên nắm rõ để quản lý tốt hơn tài khoản di động. Cụ thể như sau:

Dịch vụ Cước phí
Gọi nội mạng1.180đ/ phút
Gọi ngoại mạng1.380đ/ phút
Tin nhắn nội mạng290đ/sms
Tin nhắn ngoại mạng350đ/sms

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G sim VinaPhone dành cho sim Vinacard  

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để gia hạn sim VinaPhone sinh viên khi hết thời gian sử dụng? Và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với các dịch vụ của nhà mạng.