Học sinh, sinh viên luôn là các đối tượng được VinaPhone quan tâm bởi nhu cầu giải trí và học tập khá cao. Để giúp các sinh viên sử dụng dịch vụ của nhà mạng thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm chí phí VinaPhone đã triển khai sim sinh viên với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Vậy sim sinh viên VinaPhone có ưu đãi gì ? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để nắm rõ ưu đãi từ sim Sinh viên nhé!

Sim sinh viên áp dụng cho tất cả học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Sim mang đến ưu đãi từ phút gọi, tin nhắn cho đến data 5G VinaPhone/ 4G VinaPhone. Hãy thực hiện hòa mạng ngay để hưởng trọn ưu đãi từ hôm nay.

sim sinh vien vinaphone co uu dai gi

Sim sinh viên VinaPhone có ưu đãi gì đặc biệt?

Sim sinh viên VinaPhone có ưu đãi gì ?

Ưu đãi sim sinh viên Vinaphone 2021 vô cùng hấp dẫn như: Tặng tiền, data hàng tháng, ưu đãi giảm cước phí gọi thoại, sms,…Chắc chắn  sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tiết kiệm nhất. Cụ thể như sau:

+  Ưu đãi cộng tiền hàng tháng

  • Khi hòa mạng sim sinh viên tài khoản di động của quý khách sẽ được cộng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi và số tiền này sẽ duy trì trong vòng 38 tháng.
  • Để được hưởng ưu đãi cộng tiền hàng tháng, thuê bao phải thỏa mãn điều kiện tháng trước đó phải nạp thẻ với mệnh giá tối thiểu 10.000đ.

» Tham khảo thêm: Các loại sim khuyến mãi 4G VinaPhone đang được triển khai

+ Ưu đãi gọi, nhắn tin giá rẻ

So với các loại sim thông thường khác thì sim sinh viên VinaPhone có cước phí gọi và nhắn tin rẻ gấp đôi. Cụ thể:

Dịch vụCước phí
Gọi nội và ngoại mạng690đ/ phút
Nhắn tin nội và ngoại mạng99đ/SMS

Lưu ý: Sau 24 tháng sử dụng, VinaPhone sẽ đổi cước phí cuộc gọi nội mạng là: 1.180đ/ phút, cước phí gọi ngoại mạng là: 1.380đ/ phút.

+ Ưu đãi cộng dung lượng 4G/5G VinaPhone 12 tháng

  • Với các thuê bao hòa mạng sim Vinaphone Sinh viên sẽ được cộng 150MB data tốc độ cao hàng tháng truy cập internet học tập, giải trí. Ưu đãi duy trì suốt 12 tháng.
  • Sau 12 tháng, quý khách sẽ được cộng 50MB data tốc độ cao để sử dụng.

» Gợi ý: Các gói cước 3G VinaPhone dành cho tất cả các đối tượng

+ Ưu đãi khi đăng ký dịch vụ VAS

Thuê bao sinh viên sẽ được giảm 50% cước phí khi đăng ký dịch vụ VAS của VinaPhone như: Nhạc chờ VinaPhone, Chặn cuộc gọi VinaPhone… Cụ thể như sau:

Dịch vụCú pháp đăng kýCước phí
Nhạc chờ VinaPhone RingTunesDK30 gửi 91944.500đ/ tháng
Dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone DK gửi 93365.000đ/ tháng

+ Đối tượng nào có thể đăng ký sim sinh viên VinaPhone

Sim sinh viên được áp dụng cho các khách hàng thuộc nhóm đối tượng sinh viên tại các trường Trung cấp, Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

+ Làm sao để sở hữu sinh sinh viên VinaPhone

  • Sở hữu sim sinh viên khá đơn giản, quý khách hàng chỉ cần mang CMND/ CCCD, thẻ sinh viên hoặc giấy khai sinh đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone. Nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ khách hàng hòa mạng sim sim viên.
  • Khách hàng có thể sử dụng luôn Sim mình đang dùng và tiến hành chuyển đổi, cách này sẽ không mất cước phí. Nếu có nhu cầu mua Sim mới khách hàng sẽ chi trả cước phí tương ứng để mua Sim.

» Cập nhật: Thời gian làm việc của các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

+ Thời hạn sử dụng sim sinh viên VinaPhone

Theo quy định của VinaPhone, khách hàng sẽ có tối đa 5 năm sử dụng sim sinh viên tùy thuộc vào chương trình học và thời gian sử dụng của thẻ sinh viên. Khi muốn kiểm tra thời hạn dùng của sim sinh viên mình đang dùng, quý khách chỉ cần gọi

18001091

Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ tra cứu và cung cấp chính xác thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone đang sử dụng.

Với những thông tin trên, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ ưu đãi sim sinh viên Vinaphone 2021 và nhanh chóng hòa mạng sim sinh viên để nhận ưu đãi khủng.

cach dang ky 4g vinaphone gia re