Sim sinh viên VinaPhone có thời hạn sử dụng không? Nếu có thì hạn sử dụng sim Student VinaPhone là bao lâu? hiện đang là những vấn đề được nhiều người dùng di động quan tâm. Sim sinh viên VinaPhone là loại sim có rất nhiều ưu đãi dành riêng cho đối tượng là Học sinh – Sinh viên Việt Nam với cước gọi, nhắn tin rẻ hơn so với những loại sim khác. Sau đây, vinaphone4g.net sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên chi tiết nhất.

han dung sim student vinaphone la bao lau

thời hạn sử dụng sim sinh viên VinaPhone là bao lâu?

Sim sinh viên VinaPhone có thời hạn sử dụng không? 

  • Sinh viên VinaPhone là loại sim ưu đãi theo đối tượng và được quy định giới hạn thời hạn hiệu lực chứ không có giá trị trọn đời. Do đó, sim sinh viên có thời hạn sử dụng riêng.
  • Thông thường, một chiếc sim sinh viên VinaPhone sẽ không có giá trị hiệu lực quá 5 năm kể từ lúc hòa mạng. Nhưng thời gian sử dụng của từng sim sinh viên lại không hoàn toàn giống nhau vì ngày kích hoạt khác nhau. Khách hàng sẽ có 5 năm để nhận ưu đãi của sim sinh viên.
  • Khi hết thời hạn hiệu lực, sim sinh viên VinaPhone sẽ được hệ thống mặc định chuyển về gói cước nghe gọi mãi mãi VinaXtra.

»Xem thêm: Sim 4G VinaPhone hết hạn sử dụng, phải làm thế nào?

Làm thế nào để kiểm tra thời hạn sử dụng sinh sinh viên VinaPhone? 

Hiện nay để kiểm tra thời gian sử dụng của sim sinh viên VinaPhone, khách hàng chỉ có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để nhờ nhân viên kiểm tra, bạn không thể tra cứu thông qua tin nhắn hoặc các thao tác khác.

Tổng đài VinaPhone18001091
Cước phíHoàn toàn miễn phí

Lưu ý: 

  • Nếu dùng chính số thuê bao sinh viên cần hỏi để gọi tổng đài Vina, khách hàng sẽ được trả lời ngay mà không cần cung cấp thông tin gì thêm.
  • Nếu dùng số điện thoại khác để gọi tổng đài, khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin thuê bao sinh viên mà mình muốn hỏi bao gồm: Tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp mới được nhân viên trả lời.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone nhận ưu đãi gấp 20 lần

Nắm được thời hạn sử dụng sim sinh viên VinaPhone sẽ  giúp khách hàng tận hưởng tối đa hóa những lợi ích mà nhà mạng mang lại cũng như linh hoạt hơn trong việc thao tác chuyển đổi gói cước khi kết thúc chu kỳ.