Bạn là sinh viên năm cuối hoặc đã ra trường? Bạn đang thắc mắc liệu rằng sim sinh viên VinaPhone có thời hạn sử dụng không? Hiện nay, hầu hết sinh viên sử dụng gói dịch vụ TalkEZ để tiết kiệm chi phí và nhận được nhiều ưu đãi. Ngoài ra, thủ tục đăng ký sim sinh viên cũng rất đơn giản và tiện lợi.

Tuy nhiên, sim sinh viên không có thời gian sử dụng mãi mãi. Do đó, bạn phải cần kiểm tra thời hạn sử dụng còn bao lâu. Để tránh mất phí cước cao và lựa chọn cho mình một gói chuyển đổi mới. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về sim sinh viên nhé!

kiem tra thoi han sim sinh vien vinaphone

Kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên VinaPhone

Sim sinh viên VinaPhone có thời hạn sử dụng không? 

  • Sinh viên VinaPhone là loại sim ưu đãi theo đối tượng và được quy định giới hạn thời hạn hiệu lực chứ không có giá trị trọn đời. Do đó, sim sinh viên có thời hạn sử dụng riêng.
  • Thông thường, một chiếc sim sinh viên VinaPhone sẽ không có giá trị hiệu lực quá 5 năm kể từ lúc hòa mạng. Nhưng thời gian sử dụng của từng sim sinh viên lại không hoàn toàn giống nhau vì ngày kích hoạt khác nhau.
  • Khi hết thời hạn hiệu lực, sim sinh viên VinaPhone sẽ được hệ thống mặc định chuyển về gói cước nghe gọi mãi mãi VinaXtra.

»Xem thêm: Sim 4G VinaPhone hết hạn sử dụng, phải làm thế nào?

Làm thế nào để kiểm tra thời hạn sử dụng sinh sinh viên VinaPhone? 

Hiện nay để kiểm tra thời gian sử dụng của sim sinh viên VinaPhone, khách hàng chỉ có thể gọi đến tổng đài VinaPhone  bấm phím 1 để nhờ nhân viên kiểm tra, bạn không thể tra cứu thông qua tin nhắn hoặc các thao tác khác.

Tổng đài VinaPhone18001091
Cước phíHoàn toàn miễn phí

Lưu ý: 

  • Nếu dùng chính số thuê bao sinh viên cần hỏi để gọi tổng đài Vin. Khách hàng sẽ được trả lời ngay mà không cần cung cấp thông tin gì thêm.
  • Nếu dùng số điện thoại khác để gọi tổng đài, khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin thuê bao sinh viên mà mình muốn hỏi bao gồm: Tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp mới được nhân viên trả lời.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone nhận ưu đãi gấp 20 lần

Ưu đãi sim sinh viên nhận được hàng tháng là gì?

Nếu bạn đang sử dụng sim sim viên của nhà mạng VinaPhone cần biết những ưu đãi sau:

  • Mỗi tháng sẽ được tặng 30.000đ để liên lạc nội mạng. (Không bảo lưu cho tháng sau)
  • Cước tin nhắn nội mạng: 99đ/tin.
  • Cước tin nhắn ngoại mạng: 250đ/tin
  • Phí gọi nội mạng: 1.180đ/phút ( Trong 12 tháng đầu khi kích hoạt sẽ là 690đ/phút).

Nắm được thời hạn sử dụng sim sinh viên VinaPhone sẽ  giúp khách hàng tận hưởng tối đa hóa những lợi ích mà nhà mạng mang lại cũng như linh hoạt hơn trong việc thao tác chuyển đổi gói cước khi kết thúc chu kỳ.