Hòa mạng sim VinaPhone online là một trong những nhu cầu của rất đông đảo khách hàng hiện nay. Và để giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng được dịch vụ di động của nhà mạng VinaPhone4G.net sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hòa mạng online dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Chỉ với vài click đơn giản là bạn đã nhận được ngay 1 sim VinaPhone cực kỳ ưu đãi – đừng bỏ lỡ nhé!

Cách cài đặt My VNPT VinaPhone trên máy tính

1GB dung lượng VinaPhone sử dụng được bao lâu ?

Cách hack điểm VinaPhone Plus như thế nào ?

cach hoa mang sim vinaphone online

Cách hòa mạng sim VinaPhone online cực đơn giản

Để hòa mạng sim VinaPhone trên web bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G của VinaPhone hoặc thiết bị có kết nối internet ổn định truy cập vào web https://shop.vnpt.vn/
  • Bước 2: Từ giao diện chính bạn chọn vào mục Sim số / Sim số đẹp.
  • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các số được chọn, bạn có thể tìm nhanh tại thanh tìm kiếm hoặc có thể tham khảo dưới trang thông tin. Sau khi chọn được số mong muốn hãy nhấn Mua ngay.
  • Bước 4: Thực hiện các bước cung cấp thông tin, chọn loại sim là sim vật lý hoặc esim, địa chỉ giao hàng, chọn gói cước ưu đãi trên sim,…=> Tiếp theo.
  • Bước 5: Thực hiện thanh toán theo hướng dẫn, có thể thanh toán trực tuyến hoặc nhận sim mới thanh toán.

Chỉ với các bước đơn giản như trên là bạn đã có thể hòa mạng VinaPhone thành công. Đây là website bán sim online chính thức của nhà mạng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Ngoài website trên thì nhiều khách hàng còn chọn mua sim online trên các trang mạng xã hội, Lazada hay shopee. Những trang này là không phải là kho chọn số chính thức của nhà mạng.

» Tham khảo: Cách gia hạn ngày sử dụng sim VinaPhone

Những lưu ý khi mua sim VinaPhone online

  • Khách hàng có thể mua cùng lúc nhiều sim.
  • Thông tin đăng ký sim sẽ là thông tin mà bạn cung cấp khi chọn mua.
  • Khách hàng được chọn số, chọn các gói ưu đãi, gói combo tiện ích hoặc các gói data 4G VinaPhone ngay trên web. Mua sim online nhưng bạn sẽ được hưởng các chính sách khuyến mãi hòa mạng mới hiện hành của nhà mạng.
  • Riêng với những khách hàng chọn mua trên các trang mạng xã hội, Lazada hay shoppe thì sau khi mua sim bạn cần kiểm tra lại thông tin đăng ký bằng cách soạn TTTB gửi 1414 để đảm bảo quyền lợi.
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình mua hoặc sử dụng sim bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc đến cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc để được hỗ trợ.

» Tham khảo: Số hotline tổng đài VinaPhone gặp điện thoại viên hỗ trợ nhanh nhanh nhất.

Trên đây là chi tiết cách hòa mạng sim VinaPhone online. Chúc bạn thực hiện thành công!