Chắc hẳn bạn đang rất quan tâm cách nhận tiền miễn phí VinaPhone như thế nào? Tập đoàn viễn thông VinaPhone luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Do đó, VinaPhone thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chương trình tri ân ưuu đãi lớn giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí.

Tuy nhiên, thì không phải ai cũng biết cách nhận các ưu đãi này. Với chương trình, không phân biệt thuê bao trả trước hay trả sau, vùng miền hoặc khu vực. Cùng theo dõi bài viết để nắm rõ thông tin cũng như cách nhận như thế nào nhé!

nhan tien mien phi vinaphone

Nhận tiền miễn phí VinaPhone

Hướng dẫn cách nhận tiền miễn phí VinaPhone

Vào mỗi tháng, nhà mạng thường triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi tặng tiền vào tài khoản cho thuê bao, mỗi chương trình sẽ có cách thức và quy định tham gia khác nhau. Cụ thể:

1. Nhận tiền VinaPhone miễn phí khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ 

Một trong những cách thông dụng giúp bạn tăng số tiền trong tài khoản lên nhanh chóng đó là thường xuyên tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của VinaPhone.

Hàng tháng, nhà mạng sẽ triển khai nhiều ưu đãi nạp thẻ, phổ biến là nạp thẻ ngày vàng và nạp thẻ cục bộ. Tham gia nạp thẻ trong các ngày này, bạn sẽ được tặng thêm phần trăm giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để liên lạc, nhắn tin,.. nội – ngoại mạng.

Đối tượng tham gia: 

  • Thuê bao đang hoạt động 1 chiều, 2 chiều vẫn còn trong thời gian giữ số theo quy định.
  • Hoặc thuê bao thỏa điều kiện nhận được SMS mời tham gia theo quy định nhà mạng.

Nội dung ưu đãi: 

  • Tặng 20% giá trị thẻ tương ứng vào tài khoản KM3.
  • Sử dụng để nhắn tin và gọi thoại.

» Xem thêm: Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính.

2. Tham gia các chương trình khuyến mãi trúng thưởng của VinaPhone

Ngoài khuyến mãi nạp thẻ hàng tháng, VinaPhone còn tổ chức chương trình khuyến mãi quay số trúng thưởng để bạn có thể nhận tiền miễn phí.

Đối tượng tham gia: 

  • Dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone.

Nội dung ưu đãi: 

  • Được cộng từ 5000đ, 10.000đ đến 500.000đ vào tài khoản chính.

Cách thức nhận quà: 

  • Đăng ký tham gia dịch vụ và duy trì theo đúng số ngày quy định hoặc tham gia các trò chơi khuyến mãi để quay thưởng, tích điểm nhận quà.

» Xem thêm: Cách xử lý khi Sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý.

3. Đăng ký sim sinh viên VinaPhone ưu đãi cộng tiền hàng tháng

Ngoài tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, quay số trúng thưởng hàng tháng bạn còn có thể nhận tiền VinaPhone miễn phí khi đăng ký sim sinh viên VinaPhone.

Đối tượng tham gia:

  • Những thuê bao có nhu cầu hòa mạng sim sinh viên VinaPhone

Nội dung ưu đãi: 

  • Khách hàng sẽ được cộng 30.000 đồng vào tài khoản di động trong 48 tháng với tổng số tiền được cộng lên tới 1.440.000 đồng.

Cách thức nhận:

  • Để duy trì ưu đãi, bạn cần nạp tối thiểu 10,000đ/ tháng vào tài khoản chính.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết cách nhận tiền VinaPhone miễn phí để gia tăng tài khoản liên lạc nhanh chóng.