Hiện nay, tất cả các dịch vụ của VinaPhone đều thanh toán bằng tài khoản chính, sẽ trừ trực tiếp ngay sau khi khách hàng đăng ký. Vì thế, nhiều người dùng muốn chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính VinaPhone để được sử dụng nhiều dịch vụ hơn nữa. Vậy VinaPhone đã hỗ trợ chuyển tiền từ tài khoản khoản khuyến mãi sang tài khoản chính hay chưa? Tất cả sẽ được vinaphone4g.net thông tin đầy đủ trong nội dung dưới đây.

Theo quy định của VinaPhone, tài khoản khuyến mãi có chức năng là nhắn tin và liên lạc, không sử dụng đăng ký 4G VinaPhone và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Đặc biệt tài khoản khuyến mãi có thời gian sử dụng ngắn nên người dùng muốn chuyển sang tài khoản chính để dùng dài lâu hơn.

Bảng giá gói cước 4G của MobiFone giá rẻ 

Cách đăng ký VinaPhone 3G cú pháp chính xác

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của VinaPhone

cach chuyen tien khuyen mai sang tai khoan chinh vinaphone

Cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính VinaPhone

Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Vina

Khi tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ, nạp thẻ ngày vàng và hòa mạng mới…. khách hàng sẽ nhận được tài khoản khuyến mãi, mỗi chương trình sẽ có mức ưu đãi khác nhau. Mỗi chương trình cũng sẽ quy định thời gian sử dụng khác nhau từ 15 ngày – 30 ngày, do đó để tận dụng triệt để tài khoản khuyến mãi người dùng muốn chuyển sang tài khoản chính. Tài khoản chính thì người dùng sẽ sử dụng tất cả dịch vụ của nhà mạng và có thời gian sử dụng dài.

Tuy nhiên, VinaPhone vẫn CHƯA hỗ trợ tính năng chuyển tiền từ tài khoản KM sang tài khoản chính. Không chỉ có VinaPhone mà tất cả các nhà mạng khác như Viettel, MobiFone, Vietnamobile cũng chưa hỗ trợ tính năng này.

» Xem thêm: Những nguyên nhân sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý.

Tài khoản khuyến mãi 1 2 3 của Vinaphone dùng để làm gì?

Chức năng chính của tài khoản khuyến mãi là gọi nội, ngoại mạng và nhắn tin, hệ thống sẽ trừ tài khoản khuyến mãi trước sau đó trừ vào tài khoản chính. Tuy nhiên mỗi tài khoản sẽ quy định về cách sử dụng khác nhau. Cụ thể:

  • Tài khoản KM: Gọi thoại và nhắn tin đến các thuê bao di động ngoại mạng VinaPhone.
  • Tài khoản KM1: Gọi thoại và nhắn tin đến các thuê bao di động MobiFone, VinaPhone và số cố định VNPT (số điện thoại bàn VinaPhone).
  • Tài khoản KM2: Gọi thoại và nhắn tin đến các thuê bao di động VinaPhone và thuê bao cố định VNPT.
  • Tài khoản KM3: Gọi thoại và nhắn tin đến các thuê bao nội mạng và ngoại mạng nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và MobiFone.

» Cập nhật: Các cách bắn tiền sim Vina thành công 100%

Thứ tự trừ cước khuyến mãi của VinaPhone 

Mỗi dịch vụ sẽ quy định trừ cước khác nhau, Cụ thể:

Dịch vụThứ tự trừ cước
Nhắn tin và gọi đến thuê bao VinaPhone Tài khoản KM3 ⇒ Tài khoản KM4 ⇒ Tài khoản KM1 ⇒ Tài khoản KM ⇒ Tài khoản chính.
Nhắn tin và gọi đến thuê bao ngoại mạngTài khoản KM3 ⇒ Tài khoản KM4 ⇒ Tài khoản KM ⇒Tài khoản chính.
Truy cập mạng internetTài khoản data 2 ⇒ Tài khoản data 1 ⇒ Tài khoản KM2 ⇒ Tài khoản KM1 ⇒ Tài khoản KM ⇒ Tài khoản chính.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký mạng 3G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 10k/tháng.

Chắc hẳn giờ bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chuyển tiền khuyến mãi VinaPhone sang tài khoản chính có được không và hãy tận dung triệt để ưu đãi trước khi hết hạn nhé.