Kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa VinaPhone sẽ giúp bạn biết chính xác được tình trạng thẻ cào, tránh được việc khóa quyền nạp thẻ khi nạp sai quá nhiều lần. Khi mua thẻ ở những nơi không uy tín sẽ mua phải thẻ cào đã nạp hoặc thẻ cào giả, vì thế nắm rõ thao tác kiểm tra thẻ cào sẽ giúp bạn mua đúng thẻ cào thật, không mất nhiều chi phí cho việc mua thẻ. Theo dõi thông tin để nắm rõ hơn cách kiểm tra nhé!

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp người dùng nạp tiền vào tài khoản như: Nạp Online, bắn tiền qua sim đa năng….Nhưng nạp tiền bằng thẻ cào vẫn được khá nhiều người lựa chọn vì có thể mua ở nhiều nơi, nạp đơn giản, không phải đăng ký 4G mạng Vinaphone để nạp Online.

Các hình thức nạp tiền Vinaphone thông dụng

Cách hack mạng 4G VinaPhone sử dụng ngay

Gói cước BIG90 của VinaPhone ưu đãi đến 30GB

cach kiem tra the cao vinaphone da nap hay chua

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa chuẩn 100%

Cách check thẻ vina đã nạp hay chưa?

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để kiểm tra thẻ nạp VinaPhone đã được nạp hay chưa. Từ đó, an tâm nạp thẻ tiếp tục liên lạc, đăng ký gói 4G VinaPhone yêu thích.

1. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra 

Tổng đài VinaPhone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho người dùng, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ kiểm tra thẻ nạp. Cách gọi như sau:

  • Bước 1: Gọi qua tổng đài VinaPhone 18001091, bấm nhánh 1 để gặp nhân viên tổng đài
  • Bước 2: Cung cấp số seri thẻ cào để tổng đài hỗ trợ kiểm tra

Ngoài kiểm tra thẻ cào, tổng đài còn tư vấn người dùng lựa chọn gói data 3G VinaPhone và các dịch vụ GTGT phù hợp. Hướng dẫn khắc phục nhanh các lỗi thường gặp trên sim 4G VinaPhone.

» Tìm hiểu: Cách kiểm tra mã thẻ cào VinaPhone bằng số seri

2. Kiểm tra Online

VinaPhone triển khai kênh hỗ trợ Online qua website và Fanpage Facebook, bạn có thể chat Online để được hỗ trợ kiểm tra.

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký gói cước 4G VinaPhone, bạn truy cập vào:

Bước 2: Nhấn vào mục tin nhắn, nhập số seri mã thẻ và yêu cầu hỗ trợ kiểm tra.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G mạng VinaPhone truy cập Facebook nhanh hơn

3. Đến trực tiếp cửa hàng VianPhone

Nạp thẻ nhiều lần mà vẫn không được và báo lỗi thì bạn hãy mang thẻ đến cửa hàng giao dịch VinaPhone hỗ trợ kiểm tra. Cửa hàng có thời gian làm việc cố định nên bạn phải đến đúng thời gian quy định.

» Xem ngay: Thời gian làm việc cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Chắc hẳn giờ bạn đã nắm rõ được cách kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa, hãy lựa chọn cách thuận tiện nhất để kiểm tra bất kỳ lúc nào mình muốn nhé!