Nạp nhầm tiền vào số điện thoại Vinaphone khác là việc xảy ra thường xuyên hiện nay của thuê bao di động, đặc biệt là khi nạp tiền Online. Khi nạp nhầm tiền bạn không cần phải quá lo lắng vì vẫn có thể lấy lại tiền. Tuy nhiên tùy vào trường hợp sẽ nhận được mức tiền khác nhau. Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để nhanh chóng lấy tiền đã bắn nhầm nhé!

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể nạp tiền cho thuê bao khác. Thông qua cách này người nhận có thể tiếp tục nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, một số người dùng không kiểm tra kỹ lại số điện thoại đã thực hiện thanh toán và chuyển nhầm tiền đến thuê bao khác.

Cách mua ngày sử dụng sim VinaPhone 

Hướng dẫn đăng ký 3G trả sau cho sim Vina

Cập nhật lịch khuyến mãi của VinaPhone mới nhất

nap nham tien vao so dien thoai khac vinaphone

Nạp nhầm tiền vào số điện thoại khác VinaPhone có lấy lại được không?

Cách lấy lại tiền khi nạp thẻ nhầm số điện thoại Vinaphone

Tùy vào trường hợp mà bạn có thể lấy lại tiền đã bắn nhầm hay không, cơ hội lấy lại tiền cũng khá cao nên bạn cũng không cần phải lo lắng hoặc tiếc nuối. Cụ thể cách lấy lại cho từng trường hợp như sau:

1. Nạp nhầm thẻ Vina vào số chưa kích hoạt hoặc chưa có trên thị trường

Nếu bắn nhầm vào số chưa kích hoạt hoặc chưa bán trên thị trường sim số. Thì chúc mừng bạn số tiền sẽ được VinaPhone hoàn trả lại bằng với số tiền bạn đã chuyển nhầm. Sau khi bạn thực hiện nạp tiền, VinaPhone sẽ rà soát thuê bao có hoạt động hay không. Nếu là số không có thực tế thì nhà mạng sẽ hoàn tiền lại cho bạn qua thẻ ngân hàng, ví điện tử hoặc số EZ đã nạp tiền.

» Xem thêm: Cách ứng tiền Vina khi chưa đủ điều kiện

2. Nạp nhầm tiền cho số VinaPhone đang hoạt động

Cách duy nhất để bạn lấy lại tiền khi nạp nhầm thẻ cho thuê bao khác VinaPhone là gọi cho họ và trình bày việc nạp nhầm tiền, thương lương để họ trả lại. Trường hợp họ không chịu trả lại thì bạn phải chịu mất tiền vì đây là lỗi từ chính bạn.

Làm gì để không nạp nhầm tiền điện thoại VinaPhone?

  • Bạn nên kiểm tra số điện thoại đã đúng hay chưa trước khi thanh toán
  • Sử dụng thẻ cào giấy hoặc gửi mã thẻ nạp cho thuê bao khác tự nạp.
  • Copy số từ danh bạ sau đó dán vào vị trí số điện thoại cần nạp sẽ chính xác hơn.

» Giải đáp: Vì sao sim VinaPhone còn tiền nhưng không gọi được

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại VinaPhone và có nhiều trải nghiệm hơn nữa cùng với dịch vụ của nhà mạng.