Ứng tiền VinaPhone là dịch vụ hữu ích hỗ trợ người dùng khi chưa có điều kiện để nạp tài khoản. Tuy nhiên rất nhiều người gặp phải lỗi ứng tiền do không đủ điều kiện. Vậy trong những trường hợp này có thể thực hiện ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này hãy dành chút thời gian tìm hiểu và khắc phục để ứng tiền ngay nhé!

cach ung tien vinaphone khi chua du dieu kien

Cách ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

Cách ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

Nhà mạng quy định rất rõ ràng các điều kiện  ứng tiền vì vậy nên khi không đảm bảo bất kỳ điều kiện nào bạn sẽ không thể ứng được tiền. Tuy nhiên, VinaPhone4G.net sẽ gợi ý cho bạn cách khắc phục để đảm bảo điều kiện tham gia ứng tiền khi cần thiết.

» Xem thêm: Các điều kiện ứng tiền VinaPhone.

1/ Ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ ngày dùng

Quy định ứng tiền của nhà mạng là phải hoạt động tối thiểu 90 ngày – nếu dưới số ngày này thì bạn không ứng được. Hãy kiểm tra thời gian kích hoạt của thuê bao và quay lại ứng tiền sau khi đủ 90 ngày.

» Xem thêm: Gọi tổng đài VinaPhone để kiểm tra ngày kích hoạt của sim.

2/ Tài khoản chính không đảm bảo điều kiện ứng tiền

Bạn chỉ được ứng tiền khi tài khoản chính dưới 5000đ, vậy nên nếu còn trên 5000đ hãy chủ động sử dụng thêm để thoả điều kiện. Bạn có thể gọi, nhắn tin hoặc đăng ký gói 4G VinaPhone để giảm tài khoản chính đạt điều kiện quy định.

3/ Ứng tiền VinaPhone khi thuê bao bị khoá 1 chiều, 2 chiều

Thuê bao bị khoá chiều sẽ không được ứng tiền vậy nên bạn cần phải chủ động mở chiều thuê bao trước. Cần nạp thẻ để mở chiều nếu tài khoản hết hạn sử dụng, nếu bị khoá chiều do khoá quyền nạp thẻ thì gọi tổng đài để mở và sau đó ứng lại.

4/ Thuê bao chưa hoàn ứng 

Trong trường hợp chưa hoàn ứng thì bạn có thể chọn cách ứng tiền VinaPhone nhiều lần. Ví dụ bạn nợ tiền ứng chủ động thì sẽ không thể tiếp tục ứng chủ động vậy nên có thể chuyển qua ứng tự động hoặc ứng tiền miễn phí cước.

» Xem thêm: Cách ứng tiền VinaPhone từ 5k – 50k cộng tài khoản chính.

Trên đây là chi tiết cách ứng tiền VinaPhone chưa đủ điều kiện – Hy vọng bạn sẽ chủ động khắc phục và có thể ứng tiền nhanh nhất khi cần thiết!