Có đến 3 cách giúp bạn tìm kiếm điểm giao dịch VinaPhone gần nhất, từ đó rút ngắn thời gian thực hiện các giao dịch  mong muốn. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau, bắt buộc bạn phải nắm rõ mới có thể tra cứu thành công. Phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần thực hiện.

Để chăm sóc khách hàng tốt nhất, VinaPhone phân bố các cửa hàng khác nhau tại quận, huyện. Vì có quá nhiều cửa hàng nên người dùng không thể nắm rõ được địa chỉ cửa hàng gần nhất đặc biệt là mỗi khi cần giao dịch. Vậy thì bạn hãy lưu ngay 1 trong 3 cách dưới đây để thực hiện tra cứu.

Cách ứng tin nhắn sim VinaPhone sử dụng

Gia hạn thêm ngày sử dụng cho sim Vina

Đăng ký gói BIG90 của sim Vina nhận 30GB

cach tra cuu cua hang vinaphone gan day nhat

Cách tra cứu cửa hàng Vinaphone gần đây nhất

Cách kiểm tra chi nhánh VinaPhone gần nhất

Việc tìm kiếm cửa hàng gần nhất không còn là điều khó khăn khi bạn nắm rõ cách thực hiện dưới đây.

1. Kiểm tra cửa hàng VinaPhone trang web nhà mạng

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone bạn truy cập vào trang web tìm kiếm địa chỉ cửa hàng gần nhất của VinaPhone tại đây
  • Bước 2: Sau đó bạn nhập Tỉnh, quận/ huyện, phường/ xã muốn tìm kiếm cửa hàng. Hệ thống sẽ hiển thị tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại và bản đồ hướng dẫn đường đi.

» Xem ngay: Thời gian làm việc của các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

2. Chat với nhân viên hỗ trợ VinaPhone tìm kiếm cửa hàng

Hiện nay, VinaPhone còn triển khai hình thức chat Online để hỗ trợ, tư vấn người dùng. Chi tiết cách thực hiện như sau

  • Website VinaPhone: Bạn truy cập vào trang web: vinaphone.com.vn ⇒ Nhấn vào biểu tượng chăm sóc khách hàng ở góc bên phải cuối giao diện và nhập nội dung là muốn tìm địa chỉ cửa hàng và nhấn gửi.
  • Fanpage Facebook: Bạn truy cập vào Fanpage Facebook tại đây và nhấn vào mục nhắn tin để tiến hành nhắn tin cho nhân viên trực chat.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 3G mạng VinaPhone để truy cập Facebook nhanh hơn

3. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ 

Nếu không nắm được các thao tác trên bạn có thể gọi tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ. Khi gọi đến bạn cung cấp khu vực muốn tìm kiếm, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ ngay sau đó.

Việc tìm kiếm cửa hàng Vinaphone gần đây khá đơn giản phải không nào? Chúc bạn tìm kiếm thành công và nhanh chóng thực hiện các giao dịch tại cửa hàng nhé!