Mua sim Trung Quốc dùng tại Việt Nam là nhu cầu của rất đông đảo khách hàng và đặc biệt là những khách hàng đến từ Trung Quốc du lịch tại Việt Nam. Vậy tại Việt Nam có bán sim Trung Quốc không? Làm sao để mua sim nhanh chóng và sử dụng đơn giản như mạng nhà.

Sử dụng sim Trung Quốc tại Việt Nam giúp du khách có thể an tâm hơn trong việc liên hệ với người thân, bạn bè dù đang ở nước ngoài. Hiện nay sim Trung Quốc vẫn được bày bán tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu và xem ngay cách sử dụng để không bỏ ngỡ trong chuyến đi của mình nào!

Đăng ký 4G cho sim VinaPhone nhận đến 180GB

Lỗi Sim VinaPhone phát ra 1 âm lượng

Các loại tài khoản khuyến mãi VinaPhone

sim trung quoc vinh vien

Mua sim Trung Quốc tại Việt Nam có được không

Việt Nam có bán sim Trung Quốc không?

Bạn hoàn toàn có thể mua sim Trung Quốc ngay tại Việt Nam với mức chi phí phải chăng. Bạn có thể mua sim tại các điểm bán ngay khi xuống sân bay hoặc liên hệ các đại lý bán sim.

Ngoài ra trên các kênh mạng xã hội Facebook, Zalo hoặc Shopee, Lazada cũng có những gian hàng bán sim Trung Quốc bạn có thể liên hệ tìm hiểu thông tin và mua sim.

Lưu ý: Bạn không thể mua sim Trung Quốc tại các cửa hàng VinaPhone hay các cửa hàng của các nhà mạng di động khác.

Nếu không mua được sim Trung Quốc bạn có thể chọn mua sim VinaPhone với các ưu đãi dành riêng cho khách du lịch cực kỳ hấp dẫn và chi phí siêu rẻ.

» Tham khảo: Trang bán sim VinaPhone online chính thức

Có nên dùng sim Trung Quốc tại Việt Nam không?

Tùy vào từng trường hợp mà bạn nên hoặc không nên dùng tại Việt Nam:

Nên mua sim China Mobile:

  • Nếu người dùng là khách Trung Quốc và muốn sử dụng mạng cùng số điện thoại Trung Quốc.
  • Hoặc nếu  bạn có nhu cầu du lịch nước ngoài và muốn mua sim để sử dụng mạng khi đến Trung Quốc.

Không nên: Khi chọn sử dụng liên hệ tại Việt Nam thì bạn không nên chọn sim china bởi vì loại sim này sẽ chuyển vùng quốc tế bắt sóng Việt Nam khiến chi phí sử dụng của bạn tăng cao. Hãy chọn các loại sim sử dụng tại Việt Nam như VinaPhone, MobiFone hoặc Viettel.

» Tham khảo: Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone

Thủ tục mua sim mạng Trung Quốc như thế nào

Tại Việt Nam các thủ tục mua sim Trung Quốc rất đơn giản, bạn không cần phải xuất trình bất kỳ thông tin nào vẫn có thể mua sim thành công.

Tùy vào nhu cầu bạn có thể mua sim Trung Quốc du lịch hoặc mua sim Trung Quốc vĩnh viễn.

Bài viết vửa thông tin về việc mua sim Trung Quốc tại Việt Nam. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn khi chọn mua sim theo nhu cầu của mình!

» Tìm hiểu: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vina trong tháng