Hiện nay việc mua sim VinaPhone khá đơn giản vì sim được bán Online trên khắp các trang mạng xã hội và các trên trang web. Mua sim thông qua hình thức này khiến người dùng gặp không ít rủi ro và mất khá nhiều tiền. Để giúp người dùng tránh được tình trạng lừa đảo, vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết địa chỉ mua sim VinaPhone chính thức trong nội dung dưới đây.

Ngoài đến trực tiếp cửa hàng thì bạn có thể mua sim Online trên trang web chính thức của VinaPhone. Như vậy, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và nhận sim ngay tại nhà.

Các gói cước 4G VinaPhone ưu đãi 4GB/ngày

Gói cước khuyến mãi gọi sim VinaPhone

Khuyến mãi nạp thẻ sim VinaPhone

trang ban sim online chinh thuc cua vinaphone

Trang bán sim online chính thức của VinaPhone

Trang mua sim VinPhone Online chính thức

Với mong muốn giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc mua sim, tránh tình trạng lừa đảo bán sim chiếm đoạt tài sản VinaPhone đã mở trang web riêng để bán sim Online. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ: https://shop.vnpt.vn bạn có thể chọn các loại sim theo ý muốn như: sim số đẹp, sim theo ngày sinh….Sau khi hoàn tất các thủ tục mua sim, sim sẽ được về địa chỉ đã đăng ký.

Để mua sim bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G mạng VinaPhone, bạn truy cập vào địa chỉ mua sim VinaPhone Online: https://shop.vnpt.vn. Tiếp đến chọn đầu sốnhập số điện thoại mong muốn mua, đánh vào dấu Tick ô Tôi không phải là người máy,  nhấn vào mục Tìm kiếm.

Bước 2: Ngay sau đó danh sách các dãy số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm sẽ hiển thị. Lựa chọn được số mong muốn, nhấn vào mục Mua ngay.

Bước 3: Nhập tất cả thông tin khách hàng như: Họ tên, số điện thoại liên hệ, chọn loại sim hình thức nhận hàng…… Khi nhập xong thông tin nhấn vào mục Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán là Online hoặc thanh toán khi nhận hàng, sau đó nhấn Thanh toán.

Bước 5: Nhập mã OPT xác nhận được gửi về trên điện thoại, bạn nhập mã và nhấn xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc mua sim.

» Gợi ý: Cách đăng ký gói VinaPhone 4G để mua sim Online nhanh hơn

Cách đăng ký chính chủ khi mua sim Vinaphone online

Khi mua sim VinaPhone Online, nhân viên giao dịch sẽ liên hệ và hỗ trợ đăng ký chính chủ luôn cho khách hàng. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào chỉ cần cung cấp chính xác thông tin chính chủ để nhân viên đăng ký thông tin. Sim sẽ được giao đế n tận nhà và đã được đăng ký chính chủ, khách hàng có thể an tâm sử dụng sim mà không lo bị khóa chiều.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký chính chủ sim VinaPhone Online ngay tại nhà

Trên đây là thông tin chi tiết địa chỉ mua sim VinaPhone Online, chúc bạn mua sim thành công và có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ của nhà mạng