Khi nạp thẻ Vinaphone người dùng thường chỉ quan tâm đến mã thẻ cào. Tuy nhiên trong một số trường hợp không may đã làm mất đi số seri, liệu rằng có cách nào để lấy số seri từ mã thẻ Vinaphone hay không? Và cách thực hiện ra sao? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên, đừng bỏ lỡ bài viết sau Vinaphone4g.net sẽ hướng dẫn bạn cách ấy lại số seri từ mã thẻ cào Vina nhanh chóng, chính xác nhé!

Mã số seri rất quan trọng đối với những ai dùng thẻ cào để nạp game, mua tướng, trang phục,… Các giao dịch này đòi hỏi thẻ cào của bạn cần phải có mã số seri.

Cách hack điểm VinaPhone plus

Cách đăng ký 3G giá rẻ sim VinaPhone

Đăng ký 4G trả sau sim VinaPhone

lay so seri tu ma the vinaphone

Cách lấy lại số seri bằng mã thẻ cào Vinaphone miễn phí

Số seri thẻ cào điện thoại là gì? 

Mỗi thẻ cào chỉ có một số seri duy nhất được mã hóa, không trùng lặp với bất kỳ thẻ cào nào khác. Do đó, số seri đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều trường hợp như:

  • Lấy lại mã số thẻ cào Vina khi thẻ cào hư hỏng bị mờ hoặc mất số.
  • Kiểm tra tình trạng thẻ cào Vinaphone là thật hay giả (Thẻ cào đó đã được sử dụng hay chưa).
  • Một số trường hợp khách hàng bị khóa sim do nạp sai quá 5 lần có thể sử dụng mã số seri của thẻ cào Vina chưa nạp để nhờ tổng đài hỗ trợ mở khóa.
  • Nạp tiền từ thẻ cào cho tài khoản ngân hàng.

Cách mở khóa sim Vinaphone khi nạp sai 5 lần

2 Cách lấy số seri từ mã thẻ VinaPhone hoàn toàn miễn phí

Khi mã số seri  bị rách hoặc mất bạn không cần phải quá lo lắng mà có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây dể lấy lại mã số seri.

Cách 1: Lấy lại số seri từ thẻ cào thông qua tổng đài Vinaphone

Khách hàng có thể thực hiện lấy số seri từ mã thẻ cào của Vinaphone thông qua cách gọi đến tổng đài CSKH Vinaphone. Theo đó, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vina vào bất kỳ thời gian nào 24/24 thông qua hotline:

18001091 (Miễn phí)

Tại đây, bạn yêu cầu nhân viên hỗ trợ cung cấp lại số seri theo mã thẻ cào mà bạn đã cung cấp. Tổng đài viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn có được số seri chính xác nhất.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra mã thẻ VinaPhone bằng số seri

Cách 2: Đến cửa hàng lấy số seri Vinaphone từ mã thẻ cào

Ngoài gọi điện thoại thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch VinaPhone để được hỗ trợ lấy lại mã số seri. Khi đến bạn mang theo CMND/CCCD/ Hộ chiếu và thẻ cào có chứa mã số seri muốn lấy lại. Ngoài ra, nhân viên giao dịch sẽ yêu cầu cung cấp một số thông tin bổ trợ cho việc lấy lại mã số seri.

Nhân viên giao dịch sẽ kiểm tra và cấp lại mã thẻ mới cho bạn nếu thẻ bị hư hỏng nặng.

» Giải đáp: Hướng dẫn nạp thẻ bằng số seri VinaPhone sau khi lấy lại thành công

Trên đây là thông tin chi tiết 2 cách lấy số seri  từ mã thẻ Vinaphone. Chúc bạn lấy lại số seri thành công và tiếp tục nhu cầu sử dụng.