Số seri có chức năng nạp tiền vào game và sử dụng vào các giao dịch trực tuyến, vậy khi số seri trên thẻ nạp bị mất hoặc rách thì có thể lấy lại được không? Câu trả lời là có bạn có thể lấy lại số seri VinaPhone từ mã thẻ cào. Cách lấy lại như thế nào thì hãy theo dõi chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.

Có đến 2 cách giúp bạn lấy lấy lại số seri mã thẻ, mỗi cách sẽ có thao tác hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt việc lấy mã số seri hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Cách hack điểm VinaPhone plus

Cách đăng ký 3G giá rẻ sim VinaPhone

Đăng ký 4G trả sau sim VinaPhone

lay so seri tu ma the vinaphone

Có thể lấy số seri từ mã thẻ VinaPhone không?

Cách lấy mã số seri VinaPhone từ mã thẻ

Khi mã số seri  bị rách hoặc mất bạn không cần phải quá lo lắng mà có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây dể lấy lại mã số seri.

1. Gọi tổng đài VinaPhone để hỗ trợ

Tổng đài VinaPhone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, kể cả hỗ trợ việc lấy lại số seri từ mã thẻ. Bạn gọi qua:

18001091

Tổng đài VinaPhone hoạt động 24h/24h và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ. Khi gọi tổng đài bạn phải cũng cấp các thông tin theo yêu cầu của nhân viên tổng đài.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra mã thẻ VinaPhone bằng số seri

2. Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone

Ngoài gọi điện thoại thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ lấy lại mã số seri. Khi đến bạn mang theo CMND/CCCD/ Hộ chiếu và thẻ cào có chứa mã số seri muốn lấy lại. Ngoài ra, nhân viên giao dịch sẽ yêu cầu cung cấp một số thông tin bổ trợ cho việc lấy lại mã số seri.

Nhân viên giao dịch sẽ kiểm tra và cấp lại mã thẻ mới cho bạn nếu thẻ bị hư hỏng nặng.

» Giải đáp: Có thể nạp thẻ bằng số seri VinaPhone không?

Trên đây là thông tin chi tiết 2 cách tìm mã thẻ cào bằng số seri Vinaphone. Chúc bạn lấy lại số seri thành công và tiếp tục nhu cầu sử dụng.