Theo quy định của VinaPhone sau khi sử dụng hết thời gian cam kết trên sim mới có thể chuyển sang trả trước hoặc hủy sim. Vậy làm thếnào để kiểm tra thời gian cam kết sim VinaPhone trả sau? Rất đơn giản chỉ cần thực hiện theo 3 cách dưới đây là bạn có thể kiểm tra chính xác.

Mỗi thuê bao sẽ có thời gian cam kết sử dụng khác nhau: 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng….Vì thế, người dùng sẽ khó xác định được thời gian cam kết trên sim. Để người dùng thuận tiện hơn trong việc kiểm tra, VinaPhone triển khai 3 cách tra cứu khác nhau và hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể tra cứu bất kỳ lúc nào mình muốn.

Giá các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi

Tổng hợp danh sách gói cước 4G của VinaPhone

Hướng dẫn cách gia hạn ngày dùng sim VinaPhone

kiem tra thoi gian cam ket sim vinaphone tra sau

Cách kiểm tra thời gian cam kết sim VinaPhone trả sau

Cách kiểm tra thời hạn cam kết thuê bao trả sau

Thời gian cam kết trả sau VinaPhone là điều kiện bắt buộc khi thuê bao thực hiện đăng ký các gói trả sau cho cá nhân và doanh nhiệp. Thời gian cam kết sẽ có nhiều mức khác nhau tùy vào gói cước mà bạn lưa chọn từ 6 tháng – 36 tháng. Để kiểm tra thời gian cam kết bạn thực hiện theo 3 cách sau:

1. Kiểm tra trong hợp đồng

Khi hòa mạng trả sau bạn sẽ được ký hợp đồng với đại diện cửa hàng VinaPhone. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ thông tin người đăng ký, gói cước lựa chọn, thời gian cam kết, ngày kích hoạt sim. Chỉ cần xem ngày kích hoạt sim là bạn sẽ biết được mình đã sử dụng sim cam kết trong bao lâu và còn bao lâu nữa sẽ hết thời gian cam kết.

» Xem ngay: Cách chặn tin nhắn rác từ VinaPhone không phải ai cũng biết.

2. Gọi tổng đài VinaPhone để hỗ trợ kiểm tra

Cách nhanh nhất là gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra. Chỉ cần cung cấp thông tin chính chủ là nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ kiểm tra ngay sau đó.  Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Số tổng đài VinaPhone hỗ trợ:

18001091

Tổng đài không chỉ hỗ trợ các số nội mạng mà còn hỗ trợ cả các số ngoại mạng và điện thoại bàn.

» Tham khảo thêm: Các nguyên nhân khiến Sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý

3. Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone

Khu vực bạn sinh sống và làm việc gần cửa hàng VinaPhone thì có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra. Khi đến mang theo sim và CMND/CCCD. Cửa hàng VinaPhone có thời gian làm việc cố định, bạn nên đến đúng thời gian quy định để được hỗ trợ, không mất thời gian đến cửa hàng nhiều lần.

» Tìm hiểu: Thời gian làm việc của các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra thời gian cam kết sim VinaPhone hi vọng đã giúp bạn tra cứu thành công và có thêm nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.