Kiểm tra thời gian cam kết sim VinaPhone trả sau là một trong những thao tác quan trọng mà các thuê bao cần ghi nhớ. Nắm được thao tác tra cứu sẽ giúp khách hàng kiểm tra tình trạng cũng như thời gian sử dụng còn lại để tiện cho việc chuyển đổi hình thức mới phù hợp hơn. Cùng vinaphone4g.net tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện qua bài viết sau đây nhé!

kiem tra thoi han cam ket tra sau VinaPhone

Kiểm tra thời hạn ký cam kết trả sau VinaPhone chính xác

Thời hạn ký cam kết trả sau VinaPhone là gì? 

  • Thời gian cam kết trả sau của VinaPhone là một trong những điều khoản bắt buộc khi bạn thực hiện đăng ký các gói cước trả sau dành cho thuê bao cá nhân và cả doanh nghiệp.
  • Thời gian cam kết trong hợp đồng sử dụng thuê bao trả sau có 5 mức: 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng (Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng).
  • Trong thời gian cam kết khách hàng cần tuân thủ theo mọi quy định sử dụng dịch vụ di động như: Không được đơn phương chấm dứt hợp đồng hoặc chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả sau sang trả trước.

»Bí quyết: Cách chặn tin nhắn rác từ VinaPhone không phải ai cũng biết.

Kiểm tra thời gian cam kết sim trả sau VinaPhone chính xác

1. Đối tượng kiểm tra thời gian cam kết trả sau VinaPhone

  • Thuê bao trả sau đăng ký hòa mạng các gói cước khuyến mãi của VinaPhone.
  • Đã thực hiện ký kết hợp đồng trả sau thành công với nhà mạng VinaPhone trước đó.

2. Các cách kiểm tra thời gian cam kết của sim VinaPhone

Bạn có thể kiểm tra thời hạn ký cam kết trả sau VinaPhone bằng 1 trong những cách sau:

Các bước thực hiện
Liên hệ đến tổng đài 
  • Liên hệ trực tiếp đến đầu số tổng đài VinaPhone 18001091 (miễn phí).
  • Cung cấp thông tin cá nhân cụ thể, gồm Số CMND, thông tin cá nhân (tên chủ thuê bao) và yêu cầu điện thoại viên kiểm tra thời gian cam kết cả thuê bao trả sau của mình.
Đển cửa hàng của VinaPhoneTrực tiếp đến điểm giao dịch VinaPhone xuất trình CMND để nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tra cứu thông tin hợp đồng trả sau và thời hạn cam kết.

»Tham khảo thêm: Các nguyên nhân khiến Sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra thời gian cam kết sim VinaPhone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn tra cứu thành công!