Làm thế nào để hủy hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc và không biết hướng giải quyết. Sau khi chấm dứt hợp đồng với nhà mạng VinaPhone thì có thể tiếp tục giữa số hay không? Nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng, vinaphone4g.net sẽ cung cấp những thông tin về hủy thuê bao trả sau VinaPhone.

Thông thường, việc chấm dứt hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone phải đến của hàng. Do đó, không thể thực hiện tại nhà. Vậy khi đi cần mang theo những gì? Để quý khách không phải chờ lâu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

huy hop dong thue bao tra sau vinaphone

Hủy hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone

Điều kiện tiếp nhận hủy hợp đồng trả sau của VinaPhone

Khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp muốn hủy hủy đồng trả sau (hay còn gọi là hủy thuê bao trả sau) thì đều cần phải đáp ứng cả 3 điều kiện sau:

  1. Gói cước trả sau đã hết thời hạn cam kết.
  2. Thuê bao không nợ cước, đang hoạt động 2 chiều.
  3. Thuê bao bao không vi phạm vấn đề pháp lý (ví dụ như tranh chấp chủ quyền).

Riêng đối với trường hợp thuê bao trả sau không đăng ký hòa mạng gói cước cam kết thì có thể thực hiện hủy hợp đồng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên cũng cần thỏa mãn điều kiện 2 và 3.

» Liên hệ: Tổng đài VinaPhone để kiểm tra ngày hết hạn cam kết trả sau.

Cách hủy hợp đồng thuê bao trả sau của VinaPhone

Để hủy hợp đồng thuê bao trả sau bạn cần đến đúng địa chỉ cửa hàng VinaPhone đã thực hiện đăng ký trước đó. Nếu đến các điểm giao dịch thuộc tỉnh/tp khác thì trước tiên cần phải làm thủ chuyển tỉnh.

Các giấy tờ, thủ tục hủy sim trả sau cần chuẩn bị:

 Khách hàng Cá nhân Chứng minh nhân dân (CMND), Sim trả sau và hợp đồng thuê bao trả sau (nếu còn)
 Khách hàng Doanh nghiệp CMND người đại diện Doanh nghiệp, Giấy giới thiệu của công ty (có đóng dấu đỏ của giám đốc), Sim trả sau và hợp đồng thuê bao trả sau (nếu còn).

Quy trình hủy như sau: Tại quầy giao dịch VinaPhone ⇒ Xuất trình giấy tờ ⇒ Điền đầy đủ thông tin vào bảng yêu cầu hủy ⇒ Ký tên xác nhận ⇒ Nhân viên xử lý lệnh hủy từ 15 phút đến 20 phút.

» Xem thêmThời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách hủy hợp đồng trả sau của VinaPhone như thế nào cho đúng quy định rồi nhé!