Vì sao không thể bình luận được trên Instagram? Đây là một trong những lỗi phổ biến được nhiều người dùng quan tâm và thắc mắc hiện nay. Sự cố xảy ra khiến cho bạn không thể comment bất kì một bài viết nào trong Instagram, kể cả video phát trực tiếp. Vậy lí do là gì? và làm thể nào để khắc phục? Theo dõi nội dung bài viết bên dưới để có câu trả lời nhé!

khong the binh luan tren instagram

Vì sao không thể bình luận được trên Instagram?

Vì sao không thể bình luận được trên Instagram? 

Người dùng không thể bình luận được Instagram có thể do 1 trong những nguyên nhân sau đây:

  • Bạn đưa hơn 5 @ lượt nhắc vào một bình luận.
  • Bạn đưa hơn 30 hashtag vào một bình luận.
  • Bạn đăng cùng một bình luận nhiều lần (bao gồm biểu tượng cảm xúc).
  • Hoặc bạn có thể bình luận một số cụm từ vi phạm chính sách và nguyên tắc cộng đồng của Instagram.

Làm thế nào để khắc phục lỗi không thể bình luận được trên Instagram

Nếu bạn không gặp lỗi vì một trong những lí do trên thì có thể khắc phục bằng cách cập nhật phiên bản mới của ứng dụng Instagram. Cụ thể:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G VinaPhone, bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store nhấn tìm kiếm Instagram.
  • Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Cập nhật (nếu chưa Cập nhật trước đó) để tải phiên bản mới nhất. Nếu bạn đã cập nhật nhưng vẫn còn mắc lỗi thì hãy thử Gỡ cài đặt sau đó Cài đặt lại ứng dụng.

vi sao khong the binh luan tren instagram

Nếu vi phạm chính sách của Instagram, thì bạn vui lòng đợi vài ngày sau đó sẽ hết nhé! Sau khi được mở bình luận trở lại, bạn nên hạn chế comment những từ ngữ vi phạm chính sách của Instagram để hạn chế tình trạng khóa bình luận dài ngày.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã câu trả lời cho thắc mắc vì sao không bình luận được trên Instagram? và làm thế nào để khắc phục nhanh để không ảnh hưởng đến việc truy cập ứng dụng.

Chúc bạn thực hiện thành công!

»Tin tức liên quan: