Trở thành hội viên Titan VinaPhone Plus bạn sẽ hưởng được rất nhiều quyền lợi đặc biệt. Mức xét hạng hội viên Titan được tính trên tổng cước các dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Ngay bây giờ hãy cùng cập nhật các quyền lợi cơ bản dành cho hội viên VinaPhone Plus xếp hạng Titan nhé!

Quyền lợi dành cho hội viên hạng Titan VinaPhone Plus

Quyền lợi dành cho hội viên Titan VinaPhone Plus

Theo quy định của nhà mạng VinaPhone, để trở thành hội viên Titan thuê bao di động trả trước/trả sau cần đảm bảo có mức cước phát sinh 6.000.000 đồng ≤ tổng cước 12 tháng < 12.000.000 đồng (tương đương cước sử dụng/nạp thẻ trung bình ≥ 500 nghìn đồng đến <01 triệu đồng/ tháng).

»Bạn đã biết: Cách tra cứu hạng hội viên VinaPhone Plus?

1. Tặng điểm cho hội viên Titan VinaPhone vào ngày sinh nhật

  • Tặng 700 điểm tích lũy vào tài khoản điểm VinaPhone Plus của Hội viên.
  • Vào đúng ngày sinh nhật của Hội viên, hệ thống sẽ tự động cộng 700 điểm vào tài khoản điểm VinaPhone Plus của Hội viên. VinaPhone sẽ gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật Hội viên và thông báo số điểm được tặng qua SMS.

Hội viên có thể sử dụng 700 điểm tích lũy được tặng để đổi lấy quà tặng là hiện vật có giá trị thuộc các ngành hàng gia dụng, điện tử…, hoặc voucher/e-voucher giảm giá mua sắm hay các gói cước data/thoại/sms hấp dẫn.

»Xem thêm: Ưu đãi dành cho hội viên Thân thiết VinaPhone Plus.

2. Đổi điểm VinaPhone Plus

Hội viên VinaPhone được chủ động lựa chọn các sản phẩm của chương trình khi đã tích lũy đủ số điểm cần thiết để chọn được quà tặng/dịch vụ ưa thích và phù hợp.

Đổi điểmQuyền lợi được hưởng
 Đổi dịch vụ Gói cước data/thoại/sms
 Đổi quà tặngHiện vật có giá trị thuộc các ngành hàng gia dụng, điện tử…, voucher/e-voucher giảm giá mua sắm
Đổi thẻ càoThẻ cào 50k, 100k (chỉ áp dụng theo từng khu vực tỉnh/tp)

»Xem thêm: Cách hack điểm VinaPhone Plus giúp tăng điểm nhanh chóng.

Các ưu đãi dành cho hội viên Titan VinaPhone Plus hiện nay đều rất hấp dẫn. Các Hội viên hãy chủ động nắm bắt và đừng bỏ lỡ nhé!