Hội viên Thân thiết VinaPhone Plus được hưởng ưu đãi gì? Là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng hiện nay, đặc biệt là hội viên của chương trình. Thông thường, khi khách hàng đăng ký là hội viên chương trình VinaPhone Plus sẽ được xét hạng ban đầu là Hội viên hạng thân thiết. Vậy hạng thân thiết có được những ưu đãi nào hấp dẫn so với những hạng còn lại. Cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

hoi vien hang than thiet vinaphone plus

Hội viên Thân thiết VinaPhone Plus được hưởng ưu đãi gì?

Hội viên Thân thiết VinaPhone Plus được hưởng ưu đãi gì?

VinaPhone Plus có 5 hạng hội viên là: Hạng thân thiết, Hạng Bạc, Hạng Titan, Hạng Vàng và Hạng Kim cương. Khi mới vừa tham gia đăng ký làm hội viên của chương trình, bạn sẽ được xét làm hội viên thân thiết.

»Xem thêm: Cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus miễn phí.

Hội viên hạng Thân thiết quy định có điểm tích lũy từ: 0 – 35 điểm. Tùy vào số điểm được tích lũy, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Được tích lũy điểm từ cước sử dụng dịch vụ hàng tháng (gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G VinaPhone,…) để đổi lấy gói cước/gói dịch vụ đa dạng, hấp dẫn với những mức điểm khác nhau trên cổng quà tặng online của VinaPhone.
  • Được hưởng các ưu đãi từ các thương hiệu lớn là đối tác liên kết với VinaPhone trong hầu hết các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống như: Mua sắm, ẩm thực, giải trí, du lịch, giáo dục, sức khỏe,…
  • Được hưởng ưu đãi từ chương trình Chúc mừng Sinh nhật Hội viên.

Hạng hội viên càng cao bạn sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

»Xem thêm: Cách kiểm tra hạng hội viên VinaPhone Plus đơn giản.

Hạng hội viên Thân thiết có được đổi điểm lấy quà tặng không?

Hội viên Hạng thân thiết chỉ có thể sử dụng điểm để đổi các gói cước/dịch vụ chứ không đổi được các quà tặng là hiện vật/voucher/e-voucher giảm giá.

Để tham gia đổi điểm nhận mã giảm giá cũng như nhiều phần quà hấp dẫn, bạn cần tích lũy điểm để nâng hạng hội viên.

»Xem thêm: Cách hack điểm VinaPhone Plus không phải ai cũng biết.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc hội viên Thân thiết VinaPhone Plus được hưởng ưu đãi gì? để hỗ trợ cho quá trình sử dụng dịch vụ sau này.